20 suất ưu đãi cho quý khách mua dự án Fusion Suites Da Nang Beach

Chủ nhân căn hộ Fusion Suites Danang Beach sẽ được tham gia chương trình đảm bảo mức lời tối thiểu từ 800 triệu đồng trong 5 năm, được nhận gói nội thất cơ bản và trang thiết bị vận hành với số lượng có hạn. Trong đợt mở bán vào cuối tháng 10 này, chủ đầu tư sẽ giới thiệu ... Read More »

Căn hộ Luxcity Đất Xanh thiết kế tinh tế, sang trọng

Công ty Đất Xanh mở bán ưu đãi đợt một dự án Luxcity với giá từ 1,49 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủCùng với giá 1,49 tỷ đồng, người dân sẽ sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ ở dự án Luxcity do Công ty Đất Xanh mở bán ưu đãi đợt 1. Đã có hơn 95% số ... Read More »

Khu phức hợp The Garden Hill chuẩn bị ra mắt thị trường

Dự án The Garden Hill giới thiệu vào cuối tuần qua tại Thủ đô Hà Nội thu hút hàng trăm khách hàng đến tham dự và tìm hiểu thông tin về dự án. Dự án The Garden Hill tọa lạc tại đường Trần Bình, phường Mỹ Đình II, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Từ dự án có thể dễ ... Read More »

Căn hộ Him Lam Chợ Lớn, Q.6 đang bàn giao nhà cho cư dân

Dự án Him Lam Chợ Lớn đường Hậu Giang, Q.6, đang trở thành tâm điểm thị trường khi chỉ trong 9 tháng đầu năm 2015, đã có tới 1.250/ 1.456 chung cư toàn dự án giao dịch thành côngChỉ trong 9 tháng đầu năm 2015, đã có tới 1.250/ 1.456 chung cư toàn dự án giao dịch thành công chính ... Read More »

Biệt thự Ville Park ra mắt thị trường Hà Nội

M.I.K Corporation – đơn vị triển khai dự án và DTJ Group – đại diện phân phối ở miền Bắc sẽ tiến hành tổ chưc sự kiện chào bán khu biệt thự Villa Park vào ngày 26/9 trong khách sạn Daewoo thủ đô với giá từ 7 tỷ đồng một căn. Trong sự kiện mở bán, tất cả các quý ... Read More »

Căn hộ Celadon City tiếp tục mở bán tháp C

372 chung cư được chia làm 3 nhóm từ trung đến cao cấp của tòa C được giới thiệu với giá khởi điểm từ 1,54 tỷ đồng một căn. Người tiêu dùng lựa chọn mua thành công chung cư khu C từ ngày 16-31/10 sẽ được sở hữu ngay bộ điện máy cao cấp bao gồm 1 3 máy lạnh ... Read More »

Công bố mở bán khu phức hợp The Goldview Bến Vân Đồn ngày 19/7

Niềm tin đang trở lại Trong thời kỳ khủng hoảng, khách hàng và chủ đầu tư đều lo sợ khi nhắc đến thị trường bất động sản thì từ đầu năm đến nay cùng với các chuyển biến tích cực của bất động sản niềm tin của nhà đầu tư đang trở lại. Hơn nữa, sự thay đổi của Luật ... Read More »

Nhà ở Ruby Towers quý khách yên tâm với tiến độ

Vào ngày 17/10 Công ty TNHH Đá Quý Thế Giới đã tổ chức sự kiện cất nóc tòa A dự án Ruby Towers đúng như tiến độ đã được Ngân hàng NCB bảo lãnh. Theo đại diện Công ty TNHH Đá Quý Thế Giới – chủ đầu tư dự án, sau khi cất nóc khối A thì khu B sẽ ... Read More »

Có thể bạn quan tâm ? close