Biện pháp hạn chế một số lỗi thường gặp phải trong máy photocopy Canon iR 2002n

Biện pháp hạn chế một số lỗi thường gặp phải trong máy photocopy canon iR 2002n

Thành phần lựa chọn thêm cho máy photocopy Canon iR 2002n
– Nếu trữ lượng khay giấy tự động 500 tờ là không đủ đối với nhu cầu văn phòng làm việc của người tiêu dùng thì người tiêu dùng có khả năng chọn thêm khay giấy N2 với dung lượng 500 tờ.
– phòng làm việc người dùng có nhiều người và trọng lượng file Scan của từng người cũng tương đối lớn. Vậy thì khách hàng nên chọn thêm thành phần in mạng và scan màu mạng. Mọi chi tiết xem tại máy photocopy Canon iR 2002n bao nhiêu tiền
– Kệ kê máy: thông thường các máy photocopy thường có kệ thiết kế riêng cho từng mã máy, sẽ rất vừa, độ cao phù hợp và có tính thẩm mỹ. Nhưng Canon iR 2002n không có và cồng kềnh nên di chuyển từ ở đây qua chỗ khác đơn giản. người tiêu dùng có khả năng chọn thêm kệ để kê máy hoặc là đặt trực tiếp máy lên bàn làm việc mà vẫn thao tác được dễ dàng.

Biện pháp hạn chế một số lỗi thường gặp phải trong máy photocopy Canon iR 2002n
Biện pháp hạn chế một số lỗi thường gặp phải trong máy photocopy Canon iR 2002n

Tăng cường độ bảo mật với máy photocopy canon iR 2002n
bảo đảm độ tránh nguy hiểm và bảo mật cho tài liệu của người tiêu dùng với tính năng quản lý bằng nhân thân Depar’ent ID của chiếc máy photocopy canon iR 2002n, giúp quản lý quyền kết nối theo cá nhân hay theo nhóm của người mua. Ngoài việc ngăn chặn tình trạng lộ ra số liệu không ý muốn, người tiêu dùng còn có thể theo dõi được tổng lượng tài liệu đầu ra của mỗi người dùng hay mỗi thành phần và giảm thiểu một số chức năng nhất định của thiết bị.

Check Also

Kinh doanh đồng hồ nam cao cấp Casio EFR-520L uy tín tại Gia Bảo

Casio là thương hiệu đồng hồ danh tiếng của Nhật Bản và được ưa chuộng …