Home » Công nghệ » Biết gì khi có nhu cầu thay mới mặt kính ĐT Sony Z Ultra ở Sài Gòn?

Biết gì khi có nhu cầu thay mới mặt kính ĐT Sony Z Ultra ở Sài Gòn?

Biết gì khi có nhu cầu thay mới mặt kính ĐT Sony Z Ultra ở Sài Gòn?

màn hình cỡ bự của Sony Ultra Z
Sony Xperia Z Ultra được trang bị màn hình lcd kích cỡ 6.4-inch tập trung những tinh túy công nghệ mới đây nhất của Sony từ thiết kế, Thiết kế đến khả năng chịu lực. vì sao là 6.4-inch chứ không phải là 5-inch hay 7-inch? Sony cho rằng xu thế được trang bị màn hình cảm ứng to đang ngày càng nâng cao, đặc biệt là đối với kích cỡ 7-inch. Nhưng người dùng lại đề nghị cao ở tính di động, dễ dàng mang đi bên mình mọi lúc các nước, kể cả check-in ở ga tàu, airport hay tiệc tùng, văn phòng,… kích cỡ của máy này được chế tạo đúng bằng một quyển sổ Hỗ chiếu, thứ mà theo nguyên cứu cửa Sony, người dùng vẫn thường không quá khó mang theo bên mình. Nhờ vậy, kích thước này thỏa mãn được cả mong muốn màn hình cảm ứng to và tính di động của máy. cụ thể chi tiết, độ phân giải full HD 1920 x 1080 pixels trên kích cỡ 6.4-inch cho mật độ phân bố điểm ảnh siêu cao, lên đến 342 pixel, cho lợi ích hiển thị mịn và mượt đến mức mắt thường không thể nào phân biệt được các điểm ảnh, tạo cảm giác trung thực hơn và từng trải hoàn chỉnh hơn. ích lợi biểu diễn màu sắc cực kỳ tinh tế với các dãy màu rộng, system phân tách tông màu, và công nghệ phân tách picture để cho ra màu sắc Đặc sắc nhất, cho ra kinh nghiệm tuyệt vời các phần mềm hình ảnh, video. Máy có thể làm tăng và kiểm soát các tông màu một cách xuất sắc, đặc điểm khác biệt là hiển thị màu da người cực kỳ sắc nét. Máy giúp menu phong cách hiển thị màu khác nhau cho các app khác nhau (thông thường, khi xem ảnh, khi xem phim,…) làm ra sự tự do đột phá nhiều nhất cho người dùng.

Biết gì khi có nhu cầu thay mới mặt kính ĐT Sony Z Ultra ở Sài Gòn?

Biết gì khi có nhu cầu thay mới mặt kính ĐT Sony Z Ultra ở Sài Gòn?

Các Trường hợp gặp sự cố của màn hình cảm ứng Sony Z Ultra
Ngày nay điện thoại đã trở thành thông dụng hơn và dành cho đông người điện thoại cảm ứng còn không chỉ là thiết bị nghe và gọi mà còn là thiết bị hỗ trợ trong sự nghiệp hằng ngày và giải trí. Tuy vậy khi được lắp đặt thì đôi lúc có khả năng khách hàng sẽ bất cẩn làm hư hại màn hình lcd của chiếc điện thoại. Nguyên nhân thì có khả năng với số lượng lớn: vô tình làm rớt, ngồi hoặc đè lên hoặc đụng chạm khi để smartphone trong túi, v.v… Dù là thế nào thì đây cũng là một tình huống không may và có thể khiến chiếc smartphone của khách hàng bị gặp sự cố, bị nứt phần mặt kính cảm ứng và không sử dụng bình thường được nữa. đây là lúc mà bạn cần phải tới dịch vụ thay man hinh cam ung xperia z ultra.Thông thường sẽ có 3 Trường hợp tổ chức mà khi người sử dụng cần sẽ phải thay mặt kính hoặc thay màn hình lcd smartphone:
* Trường hợp 1: máy bể mặt kính trong khi vẫn bấm cảm ứng và thấy hình bình thường => máy bị vở mặt kính cảm ứng và chỉ cần thay mặt kính là được trang bị như lúc mới mua.
* tình huống 2: máy bể mặt kính cảm ứng và không bấm cảm ứng được, có khả năng thấy hình thông thường => máy bị bể kính và liệt cảm ứng và phải thay mặt kính cảm ứng và cảm ứng.
*tình huống 3: Máy bể mặt kính + không bấm cảm ứng được + ảnh không hiển thị rõ ( màn hình bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt…..) nói chung là phần hiển thị hình mà lỗi cho dù cảm ứng và kính còn vẹn nguyên => máy hư màn hình lcd thì phải thay màn hình cảm ứng smartphone full bộ không thay rời được.