Cảm ứng HTC One X – cách hay cho người sử dụng để dùng nhanh nhạy

Cảm ứng HTC One X – cách hay cho người sử dụng để dùng nhanh nhạy

HTC One X – sản phẩm chất lượng cao của HTC
HTC One X là sản phẩm chứa đựng những thứ tinh hoa nhất của HTC và các smartphone Android đỉnh cao hiện nay: màn hình cảm ứng lớn độ phân giải HD, cpu bốn lõi, hệ điều hành Android 4.0, camera tốc độ chụp nhanh và công nghệ âm thanh hàng hiệu Beats Audio. Có lẽ cho nên mà One X hội tụ nhiều thứ tinh túy của HTC và ngành di động Về cơ bản. Nó sử dụng bộ vi xử lý bốn lõi Tegra 3 của Nvidia, design thân máy nguyên khối từ vật liệu policarbonate, màn hình lcd Super-LCD 4.7 inch độ phân giải HD, hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich và app HTC Sense 4.0. bên cạnh đó, smartphone này cũng được lắp đặt công nghệ âm thanh Beats Audio và máy ảnh gắn cảm biến BSI có tốc độ chụp nhanh nhất của HTC hiện nay.

Cảm ứng HTC One X - cách hay cho người sử dụng để dùng nhanh nhạy
Cảm ứng HTC One X – cách hay cho người sử dụng để dùng nhanh nhạy

màn hình lcd cực nét của HTC One X
Khi mở hộp One X, nhân tố đầu tiên bạn chẳng thể không chú ý tới là màn hình lcd. đây là điện thoại có màn hình lcd lớn, 4.7 inch nhưng có độ phân giải HD (1280 x 720 pixel) rất nổi trội. Mật độ điểm ảnh của One X là 312 ppi, gần bằng iPhone 4S nhưng màn hình hiển thị bự hơn nhiều nên trông rất in vào vào tâm trí. màn hình hiển thị của thiết bị được protect bằng mặt kính chống trầy xước Gorilla Glass 2 của Corning. HTC tiết lộ tấm kiếng của ĐT này được tráng một lớp quang học giúp tăng lên góc view. Trong thực ra, One X là smartphone Android có màn hình hiển thị tuyệt vời chúng tôi từng cảm nhận đến thời gian này. Các icon trên màn hình lcd trông rất nổi trội. không những sắc nét nhờ mật độ điểm ảnh cao, màu sắc trên màn hình không phải nhân tạo, độ bão hòa tốt và có màu trắng trắng hơn các smartphone dùng màn hình cảm ứng AMOLED như Galaxy S II và Galaxy Nexus (màu trắng bị ngả xanh). Màu đen hiển thị không sâu như trên màn hình cảm ứng AMOLED nhưng nó vẫn là đỉnh cao khi đối sánh với các màn hình LCD.

Cảm ứng HTC One X - cách hay cho người sử dụng để dùng nhanh nhạy
Cảm ứng HTC One X – cách hay cho người sử dụng để dùng nhanh nhạy

để ý khi cần thay màn hình cho HTC One X
ngày nay lượng người mua smartphone HTC One X rất nhiều, bởi độ bền cao cùng nhiều chức năng vượt trội mà nó đem tới cho người dùng kinh nghiệm. Khi dùng máy nhiều khi không thoát khỏi được hỏng hóc, rơi vỡ dẫn đến phải thay màn hình hiển thị HTC One X. Sau đó là lưu ý cho người sử dụng khi đi thay màn hình cảm ứng htc one x tại các cửa hàng bảo trì chữa trị. không phải là chiếc điện thoại cao cấp nào vỡ kiếng cũng phải thay hoàn toàn màn hinh nhất là màn hình htc. Với những trường hợp máy HTC vỡ mặt kính cảm ứng màn ít, thì có khả năng bóc tách kính thay kính mới và giữ lại màn LCD cũ. Với trường hợp, mặt kính quá nát hoặc màn LCD hỏng ( nhiễu sóng, đốm màn hình cảm ứng, đen màn hình hiển thị), thì mới phải thay màn hình htc nguyên bộ.

Check Also

Thay cảm ứng LG F180

Thay cảm ứng LG F180

Với một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị chuyên …