Cần lưu ý gì khi cần thay mặt kính smartphone iPhone 6 tại Sài Gòn?

Cần lưu ý gì khi cần thay mặt kính smartphone iPhone 6 tại Sài Gòn?

màn hình hiển thị chuẩn HD của iPhone 6
Về mặt lí thuyết, màn hình lcd ở iPhone 6 sẽ lớn hơn đối với iPhone 5S nhưng Apple vẫn giữ nguyên độ phân giải 1334 x 750 pixel, mật độ điểm ảnh 326ppi. Điều này có nghĩa rằng từng trải ảnh trên 2 biến thể này gần như là tương tự nhau. mặc dù có 1 số hạn chế nhỏ làm sắc màu xuất hiện hơi nhạt, nhưng sắc màu khi nhìn dưới những góc độ khác nhau vẫn không bị thay đổi, đây là một điểm thay đổi đáng kể đối với màn hình lcd iPhone 5S. một số thử nghiệm đã bị thực hiện và cho kết quả là màn hình lcd ở iPhone 6 ít bám dấu vân tay hơn cả người trước kia. Cùng với đó, trên thực tế thì mật độ điểm ảnh trên iPhone 6 vẫn chưa phải là tối đa nếu so sánh với nhiều siêu phẩm chạy Android hiện nay trên các chợ mua bán. bù lại, với công nghệ hình ảnh đặc điểm khác biệt của Apple hợp tác với sự hỗ trợ của hệ điều hành iOS 8 đã khiến cho màn hình hiển thị của iPhone 6 tỏ ra chưa hề kém cạnh các đối thủ.

Cần lưu ý gì khi cần thay mặt kính smartphone iPhone 6 tại Sài Gòn?
Cần lưu ý gì khi cần thay mặt kính smartphone iPhone 6 tại Sài Gòn?

Vì sao màn hình lcd iPhone 6 dễ bị hỏng? Phải thay ở đâu?
iPhone các dòng thứ 8 được tung ra với màn hình lcd lớn hơn, cấu hình mạnh mẽ hơn và thi hành một cuộc lột xác hoàn toàn. Một bước ngoặt trong design của Apple và những cải tiến đáng giá, chạy hệ điều hành iOS 8, để Tim Cook có thể tự tin tuyên bố, đó là chiếc iPhone đẹp nhất từ trước đến ngày nay mà Apple đem tới cho người dùng. Cấu tạo của màn hình lcd iPhone 6 cũng hầu như thế hệ iPhone trước với 3 lớp biệt lập bao gồm : màn hình , cảm ứng , mặt kính cảm ứng. Tuy nhiên trong thực tiễn dùng , iPhone 6 và iPhone 6 Plus bị hầu hết người mua cho hay chúng rất mong manh và dễ vỡ, khiến cho người dùng thường xuyên phải ép kính cảm ứng iphone 6 lại để xài
Vậy căn nguyên do đâu mà Iphone 6 lại dễ vỡ như thế?
– màn hình hiển thị iPhone 6 không dùng kính sapphire như trông chờ , mà chỉ sử dụng hai mặt kính cường lực Gorilla như một số dòng trước. Điểm khiến cho màn hình cảm ứng iPhone 6 dễ vỡ nữa cũng có lẽ độ mỏng của nó.
– Với thiết kế quá mỏng kèm theo màn hình lcd rộng , khi gặp một tác động thì việc mặt kính cảm ứng dễ vỡ cũng là điều dễ hiểu, khi vỡ người dùng cần thay mặt kính iPhone 6
– tấm kính iPhone 6 rò rỉ ngoài, nên khi rơi thì mặt kính sẽ là lớp Thứ nhất “tiếp đất”. Lý do này đã tạo cho nhiều kính Iphone 6 rơi nhẹ thân máy không móp , không trầy trụa mà mặt kính lại vỡ tan.

Check Also

Thay cảm ứng LG F180

Thay cảm ứng LG F180

Với một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị chuyên …