Cần thay màn hình điện thoại HTC Desire 816 ở đâu?

Cần thay màn hình điện thoại HTC Desire 816 ở đâu?

HTC Desire 816 giá phải chăng
Mới đây HTC đã đề cập thêm một mặt hàng nhắm đến phân khúc smartphone giá phải chăng tầm trung có tên HTC Desire 816, sản phẩm có bộ xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được cài đặt hệ điều hành gần nhất Android 4.4 (KitKat). đặc điểm khác biệt Smartphone giá hợp lý tầm trung Desire 816 còn sở hữu màn hình lcd với kích cở 5.5 inch khá gây ấn tượng, bộ loa kép BoomSound và camera đạt tới 13MP.

thỏa mãn mọi mong muốn của bạn
smartphone HTC Desire 816 sử dụng chíp 4 nhân Snapdragon 400 tốc độ 1.6GHz của công ty Qualcomm cùng RAM 1.5 GB. Do đó máy có thể giải quyết tốt động tác thực hiện nhiệm vụ đa nhiệm, load ứng dụng nhanh và mượt, và dĩ nhiên không có ứng dụng kể cả các game 3D nặng hiện nay có khả năng làm khó chiếc điện thoại cao cấp giá phải chăng tầm trung HTC Desire 816 này được.
thay màn hình HTC Desire 816 chất lượng
Smartphone Desire 816 được tùy chỉnh hệ điều hành Android 4.4 KitKat có rất nhiều Điểm nổi bật, đáng để ý là phần giao diện gần gũi, , phù hợp và đẹp hơn, nhưng smartphone giá phải chăng tầm trung HTC Desire 816 vẫn mang phong độ riêng của hãng với giao diện Sense 6 và chức năng refesh tin tức BlinkFeed tương tự như các sản phẩm ấn tượng khác của hãng.
Video hướng dẫn tháo lắp và thay mới màn hình HTC Desire 816

Kết luận
Smartphone HTC Desire 816 không những đẹp, rẻ mà còn khá là mạnh mẽ vượt trội, không chỉ đáp ứng mọi mong muốn về tác vụ mà còn là một sản phẩm thư giãn đỉnh cao. Tuy không sở hữu cấu hình quá khủng nhưng HTC đã đem tới cho chúng ta tất cả những gì mà mình ý thích trên smartphone giá hợp lý HTC Desire 816, cùng với thương hiệu tin cậy bảo đảm về độ bền, có design đẹp chắc hẳn HTC Desire 816 sẽ được người dùng ân cần, và trang thiết bị có khả năng cạnh tranh cao với các mặt hàng cùng phân khúc.

Check Also

Thay cảm ứng LG F180

Với một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị chuyên …