Cộng Đồng Việt Tranh Cãi Về Kỹ Thuật Phủ Nano Smartphone

Phủ Nano Có Bảo Vệ Được Màn Hình Lcd Cảm Ứng

Với giá một lần làm dịch vụ không dưới là 100.000 đồng như hiện nay, công việc phủ nano trên điện thoại cảm ứng đang gây tò mò và thu hút sự niềm nở của khá đông khách điện thoại, đặc biệt là theo như quảng cáo, nó có khá nhiều điểm mạnh. Theo anh Hào, một thợ phủ nano tại TP.HCM, Về mặc thẩm mỹ, lớp phủ nano sẽ tốt hơn so với dán màn hình lcd trước đây, bởi kích cở nhỏ li ti của phân tử hạt sẽ bám vào những điểm xước, gồ ghề sẵn có và giúp cho máy móc trở thành long lanh như mới, rất khó phát hiện. Bên cạnh đó, lớp phủ nano còn có thể protect lâu hơn so với phim dán màn hình lcd (6 tháng so với 3 tháng). có nên phủ nano cho điện thoại

Tuy nhiên, về lâu về dài, lớp phủ này có thật sự tốt như lời quảng bá hay không, và có gây hại gì dành cho da tay hay không thì hiện vẫn chưa ai dám khẳng định. Một đơn vị phân phối lọ phủ nano chia sẻ, đây là một loại hoá chất đặc biệt ứng dụng công nghệ nano, có pha thêm một chút polyme. Hợp chất nano có tác dụng tạo ra một lớp màng mỏng phần phía trên để bảo vệ thiết bị. Lớp màng này như một lớp đệm siêu trơn nhằm triệt tiêu các tác dụng của lực ma sát khi va chạm hay tiếp xúc với vật khác, còn thành phần phụ polyme chỉ có tác dụng duy nhất là tạo độ bóng.
Chính vì lớp phủ nano có thành phần cấu trúc từ đối tượng hóa chất, cho nên nhiều người dùng đã tỏ ra e ngại khi đề cập dịch vụ này. N.T. Man – một sinh viên tại TP.HCM – chia sẻ: “chúng tôi không dám thử vì tôi biết rằng nó là một loại hoá chất, nguồn gốc xuất xứ thì chỉ có trung tâm mới biết. thay thế vì phải sống trong lo âu, chúng ta chấp nhận chọn lựa Biện Pháp truyền thống là dán tấm dán protect, vừa không nguy hiểm vừa đơn giản thay đổi”.
một vài Thành viên khác trên cộng đồng cũng cho rằng, lớp phủ nano chỉ tạo độ bóng cho màn hình lcd, trong khi vết xước vẫn tồn tại, chỉ giảm đi chứ chưa từng chống trầy xước toàn bộ. Thành viên có thangnguyen98, dù đã phủ nano cho iPhone 5 và Lumia 920 tuy nhiên cả hai chiếc điện thoại cảm ứng này vẫn tiếp tục xuất hiện những vết xước. Bên cạnh đó, nếu người có mồ hôi tay và kết nối với điện thoại cảm ứng đa dạng thì lớp phủ nano rất nhanh hết đi và back với hiện trạng lúc đầu. Tất nhiên, lớp nano này bay hết lúc nào thì mắt thường xuyên không thể nhận biết được. Với trường hợp quý khách muốn tẩy lớp phủ nano, họ sẽ phải một lần nữa ra cửa hàng, mất thêm một khoản mức phí, mà không rõ thứ hóa chất được được trang bị để tẩy rửa có gây tác động đến màn hình lcd smartphone hay không.

Check Also

Kinh doanh đồng hồ nam cao cấp Casio EFR-520L uy tín tại Gia Bảo

Casio là thương hiệu đồng hồ danh tiếng của Nhật Bản và được ưa chuộng …