Đèn led bar: Hỗ trợ ánh sáng tuyệt vời cho xe bán tải Ford Ranger 2018 khi lái xe đêm

Một trong những đặc điểm đặc biệt nhất của Đèn led bar đó là được làm từ chuỗi bao gồm khá nhiều đèn led cho nên vô cùng ít tốn nhiên liệu nhưng lại có độ sáng cao có thể soi sáng đến hàng trăm thước. Ngoài ra đèn có thể dùng được đến 50000h. Với các cấu tạo độc đáo giúp đèn tránh được tác động của các điều kiện mưa, gió khắc nghiệt.

Đèn gắn xe hơi Ford Ranger 2018 2019 thì có rất nhiều mẫu, mỗi loại thì sẽ có một hình dáng, độ bền và công dụng khác nhau như: đèn có ánh sáng loe, đèn dài, đèn cho ánh sáng gom, đèn soi xa, đèn hình tròn, đèn hình vuông, đèn có ánh sáng trắng, đèn có ánh sáng xanh, đèn cho ánh sáng vàng, đèn chiếu gần, đèn gắn mui, đèn gắn đầu xe,… Và Đèn led bar vẫn là mẫu đèn đang được xài rất thông dụng.

Đèn led bar: Đây là một trong những mẫu đèn led thay đẹp nhất cho bán tải
Đèn led bar: Đèn led bar là phụ kiện thiết yếu để giúp soi sáng cho xe bán tải Ford Ranger, ô tô vào ban đêm
Đèn led bar: Đèn led bar là một trong các loại đèn được độ nhiều nhất cho ô tô, xe Ford Ranger” width=”900″ />
Đèn led bar: mẫu đèn led độ cho xe hơi, xe máy đang được nhiều người ưa chuộng bấy giờ

Xe sẽ chẳng nổ máy được nếu bình ắc quy hết điện, và tình huống này sẽ xảy ra nếu bạn lắp Đèn led bar cho xe bán tải Ford Ranger 2018 nhưng lại không tắt khi chưa xài đến. Để khắc phục tình trạng đó chúng ta nên dùng đèn đúng mục đích, tắt đèn khi chẳng sử dụng tới hoặc các bạn có thể nâng cấp bình ắc quy của xe hoặc mang theo bình kích điện.

Đèn led bar: Để độ xe đẹp và chất một vài bạn nên gắn thêm đèn led bar cho xe hơi xe Ford Ranger của mình” width=”900″ />
Picture Đèn led bar: Để xe thêm cứng cáp và thể thao hơn một vài bạn có thể độ đèn led bar cho xe bán tải Ford Ranger của mình

Vị trí lắp Đèn led bar thường là ở trên nóc xe, nhưng cũng có một vài bạn bắt ở phần cản trước xe. Để lắp ráp Đèn led bar: trước hết các bạn sẽ siết ốc vít cố định Đèn led bar tại chỗ bạn muốn khi đã ráp xong chúng tôi sẽ thực hiện đi dây điện cho Đèn led bar. Sau cùng là test đèn xem đã đúng ý chưa. Để cho việc lắp được thuận tiện hơn và đèn được gắn đẹp hơn mọi người nên đến công ty 4×4. Chúng tôi và nhân viên luôn trợ giúp hết mình với mọi người, luôn gắn lắp kĩ lưỡng và cẩn thận.

Đèn led bar: Đèn led bar khá sáng giúp trợ sáng cho xe 4 bánh, xe bán tải Ford Ranger vào ban đêm” width=”900″ />
Đèn led bar: Đây là mẫu đèn độ Không những giúp trợ sáng mà còn giúp trang trí cho xe bốn bánh, bán tải thêm đẳng cấp

Shop 4×4 là chỗ độ đèn chất lượng được rất nhiều bạn chọn lựa tại Tp HCM. Bởi vì những nguyên do sau đây: Cửa hàng chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề; có trang bị tân tiến hiện đại; với rất nhiều sản phẩm khác để độ cho ”xế yêu” bạn; nhân viên chúng tôi tư vấn hết lòng, luôn sẵn sàng trao đổi các kinh nghiệm về xe Ford Ranger 2019 2018 với các bạn; đồng thời Đèn led bar của cty chúng tôi đều được bảo hành đầy đủ.

Đèn led bar: Đèn led light bar, đèn tròn, đèn vuông độ đẹp cho xe Ford Ranger” width=”900″ />
Bức ảnh Đèn led bar: Đèn led ligh bar không chỉ chiếu sáng mà còn trang trí cho xe bán tải đẹp và chất hơn

Xin cảm ơn mọi người đã ủng hộ chúng tôi! Nếu các bạn đã lựa được loại Đèn led bar mong muốn rồi thì liên hệ liền hot line: 093 979.1959 để được tư vấn tận tình. Còn nếu các bạn vẫn chưa tìm được kiểu Đèn led bar thích hợp thì hãy coi thêm một vài sản phẩm Đèn led bar khác của chúng tôi ở ngay phía dưới nhé!

Số ĐT liên lạc: 09-3979 1959

Địa chỉ tại: Biệt thự số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Xem thêm: Đèn led bar

Clip ngắn về đèn độ bán tải:


Check Also

Giới thiệu Đèn led bar ô tô về tác dụng, cường độ sáng, thời gian sử dụng khi ráp cho xe Ford Ranger 2019 2018

Không chỉ chống chịu tốt trước những thời tiết thất thường nhờ vào những cấu …