Đèn phá sương mù led được lắp như thế nào cho xe oto? Chiếu sáng được tầm bao xa? Thời gian dùng ra sao?

Không chỉ chống chịu tốt dưới những thời tiết thất thường dựa vào các thiết kế đặc biệt mà Đèn phá sương mù led còn vô cùng ít hao nhiên liệu, cho ánh sáng tốt và chiếu được xa hàng trăm m. Đèn phá sương mù led khá ít tỏa nhiệt và có độ bền cao cỡ 50.000 tiếng đồng hồ. Đèn có khả năng cho tia sáng xanh, vàng, trắng tùy từng loại.

Đèn phá sương mù led cho xe ô tô, xe bán tải có tác dụng giúp tăng cường sáng vào ban đêm, bar phá sương, làm cho xe thêm nổi bật và hầm hố hơn. Vì thế nó đã trở thành loại phụ kiện xe bán tải được ưa thích nhất.

Đèn phá sương mù led: Đèn phá sương mù led không những giúp bar phá sương mà còn trang trí cho xe thêm thể thao và đẹp mắt hơn

Nếu các bạn đang thắc mắc về phương pháp gắn lắp Đèn phá sương mù led cho xe oto, xe bán tải thì hãy đến shop 4×4, chúng tôi sẽ chỉ dẫn tận tình với bạn, đây là những bước mà shop 4×4 của chúng tôi tiến hành khi bắt cho khách hàng:

– Một số loại đèn hầm hố sẽ được chúng tôi đưa ra để bạn lựa.

– Xem thử trên xe bạn ở đâu là ráp Đèn phá sương mù led đẹp và cân đối nhất có thể là cản trước hoặc mui xe

– Kế tiếp chúng tôi sẽ cố định Đèn phá sương mù led bằng pát bắt.

– Tiếp theo nữa là phần gắn lắp dây điện, công đoạn này sẽ được một vài nhân viên của cty 4×4 gắn đường dây điện tỉ mỉ và đẹp mắt.

– Ngay khi làm xong một vài công đoạn trên bạn hãy test lại.

Đèn phá sương mù led: Đèn phá sương mù led với chất lượng khá tốt và độ bền cao

Như vậy bạn nên gắn Đèn phá sương mù led cho xe ô tô, xe bán tải của các bạn ở đâu? Shop 4×4 của chúng tôi được thành lập bởi những người đam mê độ xe, hiểu rõ về xe và là chỗ chuyên độ Đèn phá sương mù led cho xe ô tô ở tpHCM nên đây sẽ là chọn lựa tốt nhất cho bạn:

– Đèn phá sương mù led Đèn phá sương mù led của công ty 4×4 bán luôn được bảo hành toàn diện.

– Không chỉ vậy shop chúng tôi còn có vô cùng nhiều các kiểu đồ chơi xe bán tải khác giúp bạn độ xe bắt mắt hơn, chất hơn.

– Với sự lành nghề của các nhân viên, mọi người luôn tin tưởng khi độ đèn cho xe ở cty chúng tôi.

– Các nhân viên chúng tôi cực nhiệt tình với mọi người, không chỉ tư vấn bán hàng còn trao đổi kinh nghiệm về phương pháp bắt Đèn phá sương mù led.

Để biết được giá chuẩn về Đèn phá sương mù led gắn lắp xe bán tải, xe oto và một vài dịch vụ khác của chúng tôi mọi người vui lòng liên hệ liền Zalo: 09.3979-1959 hoặc tới địa chỉ 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TpHCM.

Chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết!

Bài viết lấy từ: Đèn phá sương mù led

Clip xem thêm về xe bán tải độ đèn đẹp mắt:

Check Also

Giới thiệu Đèn led bar ô tô về tác dụng, cường độ sáng, thời gian sử dụng khi ráp cho xe Ford Ranger 2019 2018

Không chỉ chống chịu tốt trước những thời tiết thất thường nhờ vào những cấu …