Địa điểm phân phối máy tính xách cũ uy tín, giá siêu tốt tại HCM

Thời buổi hiện nay trên thị trường HCM đang hình thành những cửa hàng mua bán laptop 2nd giá tốt nhất. Điều này khiến người dân cảm thấy bối rối trong việc chọn lựa điểm bán laptop đảm bảo uy tín và chất lượng.

Laptop Triều Phát ra đời nhiều năm trong lĩnh vực mua bán laptop cũ zin 100%, với đội ngũ kỹ thuật và nguồn laptop dồi dào được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Nhật Bản,… với nhiều thương hiệu lớn như Dell, Asus, Acer, Vaio,… nhiều loại cấu hình khác nhau như I3, I5, I7. Nơi đây cam kết chỉ bán laptop chính hãng, nguyên zin 100%, ngoại hình máy còn mới đẹp từ 95% đến 100%; tuyệt đối không mua bán máy bị lỗi, kém chất lượng hay đã qua sửa chữa, thay thế linh kiện. Mỗi máy tính xách tay được chờ bán đều có hình ảnh thật trên website để khách hàng tiện xem giá được đưa ra bảo đảm vô cùng cạnh tranh.

Đặc biệt, trung tâm Triều Phát là cơ sở mua bán laptop cũ tại HCM không chỉ quan tâm đến vấn đề giá rẻ mà còn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Điều này một lần nữa được thể hiện thông qua chế độ chăm sóc hậu mãi chu đáo của cửa hàng. Quý khkách sau khi mua máy tính xách tay nếu gặp trục trặc gì thì có thể mang máy đổi trong vòng 3 ngày, thời gian bảo hành từ 1 – 12 tháng tùy vào loại máy, ngoài ra, quý khách còn được hưởng chế độ hậu mãi như vệ sinh, cài đặt phần mềm miễn phí. Do đó, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi mua máy tại cửa hàng Laptop Triều Phát.

Đừng chần chừ gì nữa, nếu cần tìm một trung tâm mua bán uy tín, bảo hành chu đáo, giá cả tốt nhất về mặt hàng laptop cũ giá rẻ tại HCM, hãy gọi đến Laptop Triều Phát.

Cừa hàng Laptop Triều Phát

Địa chỉ: 1017/3 Lạc Long Quân – Phường 11 – Quận Tân Bình – HCM

Di động: 0914 909 967

Email: [email protected]

Website: http://laptoptrieuphat.com.vn

Check Also

Điện thoại iPhone 6 Plus thiết kế siêu mỏng, cải thiện chất lượng camera

Điện thoại iPhone 6 Plus được thiết kế mỏng và màn hình to hơn so …