Gia sư tiếng anh giao tiếp cấp tốc cho người sắp xuất cảnh

Anh văn là 1 ngôn ngữ quốc tế thông dụng. Biết được nhu cầu cần thiết của cuộc sống cũng như thiên hướng thời đại, công ty gia sư tphcm vừa là cầu nối giữa học trò và giáo viên dạy kèm tiếng anh là thầy cô giáo giỏi về chuyên môn để học viên có điều kiện thuận lợi nhất để nghiên cứu vừa tạo điều kiện để các anh chị không bỏ lỡ cơ hội học tập đặc biệt là môn tiếng anh nguồn kiến thức thiết yếu của những anh chị đi làm và người thành đạt.

Với sự nhiệt tình của gia sư chất lượng trong công tác sư phạm, chúng tôi cam kết sẽ dạy sát yêu cầu học bằng những phương pháp mới phù hợp với năng lực của mỗi học sinh,… Dựa vào những kỳ kiểm tra định kỳ, thầy cô giáo sẽ đánh giá đúng khả năng của người học từ đó quyết định những giải pháp hổ trợ các anh chị củng cố các kỹ năng giao tiếp, đọc, viết cơ bản, văn phạm mọi cấp độ từ anh văn chưa biết gì đến chuyên sâu…

Song song đó, gia sư dạy kèm tiếng anh còn nhận dạy kèm nhiều lớp với nhều kỹ năng theo đề nghị, bao gồm dạy kèm cơ bản và cả chuyên sâu, sau từng phần, giáo viên dạy tiếng anh ở Tp. Hồ Chí Minh sẽ đưa tới các em nguồn tập tài liệu có ích, chuyên dụng cho học viên tìm hiểu thêm và tận dụng làm “tài sản” riêng cho mình.

Gia sư tiếng anh dạy kèm cho người đang đi công tác Thông qua các phương pháp thông dụng

Bên cạnh đó chung tôi còn nhận: Ôn luyện các bằng cấp quốc tế TOEFL,TOEIC,IELTS,.. và có giáo viên dạy tiếng việt cho người nước ngoài….

Điện thoại liên hệ:

Nguồn: http://goo.gl/ic9EgQ

 

Check Also

Tìm gia sư ôn thi đại học khối A1 ở đâu đảm bảo?

Con của bạn chuẩn bị thi đại học và đang tìm gia sư bổ trợ …