Giá thay mặt kính iPhone 5 chính hãng ở Tp HCM

Giá thay mặt kính iPhone 5 chính hãng ở Tp HCM

Mặt kính iPhone 5 bị nứt do một số tai nạn đáng tiếc là nguyên do làm iPhone 5, 4 bạn dùng không dễ chịu thoải mái được như trướcbạn muốn thay mặt kính iPhone 5 mới nhưng đang lo lắng không biết ở đâu thay mặt kính iPhone 5 để có được dịch vụ thay mặt kính iPhone 5 uy tín nhất.

Hãy đến với Trung tâm Bảo Long – địa điểm chuyên thay mặt kính iPhone 5, thay thế các linh kiện iPhone chính hãng. Bảo Long với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình với công việc sẽ đem đến cho người dùng dịch vụ thay mặt kính iPhone 5 chất lượng uy tín nhất.

Khi thay mặt kính iPhone 5 tại Bảo Long Mobile các bạn có thể theo dõi từ đầu đến cuối quá trình thay mặt kính iPhone 5 tại cửa hàng. dịch vụ sẽ cho các quý khách kiểm tra trước mặt kính iPhone 5 trước khi thay.

thay-mat-kinh-iPhone-5s
Thay mặt kính iPhone 5s

Sau khi các người sử dụng đã hài lòng, kỹ thuật viên bên trung tâm sẽ tiến hành thay mặt kính iPhone 5, nếu có trường hợp người dùng vẫn chưa yên tâm với mặt kính iPhone 5 đã thay chúng tôi sẽ xem lại và thay mặt kính iPhone 5 cho đến khi nào các người dùng hài lòng thì thôi.

Tiếp theo đó cửa hàng sẽ dán tem bảo hành và tặng gift card cho các người sử dụng.Thay mặt kính iPhone 5 ở Cửa hàng Bảo Long khách hàng sẽ được bảo hành 12 tháng, một đổi một nếu có sự cố xảy ra, tin vậy với địa điểm thay màn hình iPhone đã làm việc lâu năm, iPhone 5, 4 của bạn được bảo quản cẩn thận và kỹ lưỡng trong suốt thời gian thay mặt kính iPhone 5 hoàn tất. Thay mặt kính iPhone 5 lấy liền vì vậy người dùng có thể đợi và lấy ngay. Tất cả các người sử dụng thay mặt kính iPhone 5 được tặng gift card.

Xem nhiều hơn tại: thay mặt kính iPhone 5s

Check Also

Người dùng trong SG phải chú ý gì về giá thành thay thế mặt kính Sky A890

Người dùng trong SG phải chú ý gì về giá thành thay thế mặt kính …