Hãy Mua Đt Bphone Khi Người Tiêu Dùng Có Nhu Cầu

Cuối cùng thì BKAV BPhone cũng chính thức trình làng, khép lại khoảng thời gian mấy tháng mà trang bị này làm dậy sóng giới truyền thông và cộng đồng yêu công nghệ. event ra đời Bphone vừa qua được coi là event công nghệ lôi cuốn nhất tại VN. Hãy cùng chúng ta điểm lại một vài số liệu vượt trội về BPhone BKAV.

 Cấu Hình

BPhone sử dụng cpu Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy có được màn hình 5 ” Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng bộ nhớ ram 3 Gigabyte và dung lượng Cục pin 3.000 mAh (có công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV sử dụng công nghệ Reality Display giải quyết thêm về phần mềm để đem đến màn hình cảm ứng có “chất lượng và uy tín hiển thị trung thực nhất nhì toàn cầu”.

Design

Theo BKAV, BPhone được design theo mẫu mã phẳng, tối giản và tiết chế nhất có thể. Bphone mang vẻ bắt mắt không nguy hiểm với sườn máy hợp kim và hai mặt kính Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được design cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung nhôm được chế tác tốt, phím nguồn chi nhánh cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài khu vực cạnh dưới.

Camera

BPhone có được máy ảnh đời trước và sau với thông số theo thứ tự 5 Megapixel và 13MP. Đáng để ý cụm camera sau có thấu kính f/2.2 với tác dụng chụp ảnh thiếu sáng được cho là tốt cùng kết cấu 5 lớp và được tráng sapphire protect. Đây cũng là một trong những điện thoại cảm ứng đầu tiên có thể take pic trước, lấy nét sau, cũng tương tự như sử dụng kỹ thuật Fast Tracking Auto Focus tương tự Galaxy S6, tức có thể nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể cử động nhanh. Phần tinh chỉnh của chiếc máy đa dạng khi cho phép điều chỉnh cả cân bằng trắng, chế độ bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có khả năng quay film slow-motion, film chuẩn 4K tương tự như nhiều điện thoại cảm ứng cao cấp hiện nay.

Theme

thiết bị của BKAV sẽ vận hành trên một theme tùy biến có tên BOS được thiết kế trên nền Android 5.0. Giao diện này mang trên chính bạn những hệ sáng màu sáng và được thích hợp để người dùng có khả năng sủ dụng được bằng một tay ngay lúc số lượng động tác cũng được tối giản.

Với Giao diện mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì quý khách sẽ làm chào đời màn hình này và cải tiến các thiết lập của thiết bị. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình cảm ứng lên trên thì sẽ trông thấy một “bảng điều khiển” theo phương thức gọi của BKAV, là nơi quý khách hàng điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình lcd, tắt mở nhanh các kết nối thường được lắp đặt và khởi động một số app như đèn pin, computer, báo thức…

BKAV tạo điểm sáng chi nhánh Bchrome, trình duyệt được BKAV hiện đại lại dựa theo nhân Canary. Thanh trung tâm được giao xuống dưới lợi thế hơn cùng các thao tác vẽ để ra lệnh ví dụ như L để đóng tab khá thuận tiện. Các phần mềm Google quen thuộc vẫn xuất hiện đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho phần mềm Play Store official cũng được giới thiệu vì thế người xài có khả năng thoải mái cài ứng dụng mà không bị giới hạn.

Sắc Màu Và Giá Bán

BPhone sẽ có 3 phiên bản ổ nhớ là 16 GB – 64GB – 128GB với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá khởi điểm 9.99 triệu tiền việt cho biến thể bộ nhớ lưu trữ 16 GB trong lúc đó phiên bản 64GB sẽ có mặt với giá thành 12.9 triệu VND. Đáng lưu ý, BPhone còn một version hạn chế được mạ vàng 24K cùng ổ nhớ 128 GB với giá 20.2 triệu VND. Đây là giá chưa tính thuế giá trị tăng. Khi tính thuế, ba biến thể của BPhone sẽ có giá bán lần lượt là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. quý khách có khả năng đặt trước BPhone bắt đầu từ ngày 2 tháng 6 qua Biện Pháp online.

Các Tính Năng Vượt Trội Khác

Những đặc điểm đặc trưng của BPhone bao gồm chất lượng, uy tín âm thanh 24 bit 192 KHz, công nghệ giao tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng được giới thiệu là trợ lý ảo thực sự với việc kiểm sát hoạt động, thông báo.như theo dõi khỏe mạnh bằng cách đếm bước, tính thời lượng hoạt động tương tự như Samsung và iPhone. bên cạnh đó, BPhone cũng là một điện thoại cảm ứng đầu tiên tích hợp tường lửa và có độ bảo mật nổi tiếng thế giới, theo lời giới thiệu của BKAV.

Check Also

Kinh doanh đồng hồ nam cao cấp Casio EFR-520L uy tín tại Gia Bảo

Casio là thương hiệu đồng hồ danh tiếng của Nhật Bản và được ưa chuộng …