Hướng Dẫn Cách Thức Lựa Chọn Mặt Dây Đeo Thạch Anh Thích Hợp

Hướng Dẫn Biện Pháp Chọn Lựa Mặt Dây Đeo Đá Thạch Anh Thích Hợp

Cần xác định món mặt dây đeo viên đá thạch anh dự tính mua để làm gì? người dùng muốn đặt nó ở địa điểm nào? người dùng muốn nó nổi trội hay thanh nhã? Mặt dây đeo viên đá thạch anh cần phù hợp với dịp hay event người xài chuẩn bị tham dự. Một chuỗi hạt ngọc quanh cổ cỡ lớn có lẽ rất thích hợp với một buổi dạ tiệc đêm nhưng lại không hợp khi bạn đi vào phòng xếp của mình. Hãy quyết định thời gian khách được lắp đặt nó và có rất hay đeo hay không? Bao nhiêu tiền người xài có thể tiêu cho món nữ trang này? mặt dây chuyền đá thạch anh đen

Dáng người hình trái táo
Phần thân trên to tròn, phần ngực đầy đặn và và bắp tay lớn tuy nhiên lại có đôi chân thon dài. Chính vì thế người dùng hãy lựa chọn cho chính mình những dây chuyền nhanh gọn có chiều dài trên ngực và kết hợp với những chiếc áo hoặc đầm có cổ hình chữ V sẽ giúp người dùng trông cao và thanh miếng hơn.

Tìm đúng chiều dài dây đeo
quý khách hàng có khả năng dựa trên bảng ham khảo dưới đây, với quy ước vòng kiềng sát cổ là 40 cm, ứng với chu vi cổ 35 cm.
* 35-40 cm: dây chuyền sát với phần cổ tuy nhiên không gây nôn nao cho khách khi xoay trở hay hít thở bình thường.
* 45 cm: thường xuyên được gọi là dây chuyền kiểu công chúa. Chiều dài sợi dây sẽ chạm đến ngang hai xương đòn của khách.
* 50-55 cm: phải thường khu vực địa điểm dưới hai xương đòn nhưng trên ngực một chút. kích cở này là phổ biến rộng nhất với những loại dây chuyền được giới thiệu mặt dây đeo đá thạch anh kèm theo.
* 60 cm: dây chuyền dài như thế thường xuyên chạm đến giữa ngực.
* Từ 70 cm trở lên: dây chuyền dài xuống quá ngực cho đến ngang rốn. Đây thường xuyên là dạng dây đeo trơn trượt hoặc xâu chuỗi hạt, ít thấy loại mặt đá đính kèm.

Cách Chung Khi Gìn Giữ Viên Đá Thạch Anh:
• Đừng bao giờ để các loại đá nhúng vào những dung môi có chứa muối, nước thanh lọc có chất clo vì chúng dẽ làm hao mòn và giảm độ bóng của đá. không nên đeo mặt dây chuyền viên đá thạch anh có đính đá khi người dùng đi bơi, giặt y phục và cọ rửa đồ đạc trong nhà.
• Để mặt dây đeo đá thạch anh vào môi trường có nhiệt độ quá cao hay đổi mới nhiệt độ đột ngột có thể khiến đá bị vỡ, rạn. Một số loại đá sẽ mất tác dụng hấp thu độ ẩm quan trọng để phát sinh vẻ bóng bắt mắt thiên nhiên của chúng.
• dành cho thủy tinh, khách có khả năng làm sạch bằng hóa chất xà phòng loãng hoặc được trang bị bàn chải mềm chà nhẹ, tiếp theo lau khô.

Check Also

Kinh doanh đồng hồ nam cao cấp Casio EFR-520L uy tín tại Gia Bảo

Casio là thương hiệu đồng hồ danh tiếng của Nhật Bản và được ưa chuộng …