Home » Bài viết hay » Làm sao để lựa chọn thiết bị cân ô tô tốt nhất với giá rẻ

Làm sao để lựa chọn thiết bị cân ô tô tốt nhất với giá rẻ

Nên mua thiết bị cân điện tử ở đâu là tốt nhất

Hiện tại công ty đang lo lắng chưa biết nên mua sản phẩm cân điện tử ở chỗ nào, cân xe tải ở đâu để được sở hữu sản phẩm chất lượng, tin cậy nhất, giá tốt nhất, vừa lòng nhất để sản xuất và phát triển lĩnh vực kinh doanh mua bán của quý khách hàng.

can-xe-tai

Á Âu chuyên cung cấp sản phẩm cân điện tử cao cấp chính hãng

Các bạn đừng lo lắng suy nghĩ và hãy đến với Cty cân điện tử Á Âu.

Công ty cân điện tử Việt Mỹ được hình thành và phát triển từ 1 tập thể chuyên về hoạt động trong lĩnh vực cân xe tải , với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên đông đảo đã được đào tạo bài bản và đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cân xe tải. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến sự yên tâm và tin dùng của Quý khách hàng khi mua sản phẩm cân xe tải của chúng tôi.

can-o-to

Công ty cân điện tử Á Âu hiện hợp tác và nhận cung cấp nhiều thiết bị chính hãng của những hãng sản xuất thiết bị cân điện tử hàng đầu khắp thế giới. Có thể nói đến như: METTLER-TOLEDO (Tập đoàn toàn cầu – Liên danh giữa Mỹ và Thụy Sỹ) , HBM – Germany, PT – New Zealand…., Cty đồng thời là đại lý của hãng cân điện tử OHAUS (Mỹ) sẽ giúp cho người mua an tâm về chất lượng thiết bị và sự rõ ràng về nguồn gốc của sản phẩm khi mua .!.

can-oto

Những tiện ích mà công ty cân điện tử Á Âu mang lại

– Công ty cân điện tử Á Âu chuyên cung cấp những dịch vụ : hỗ trợ, khảo sát, thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại sản phẩm cân điện tử như sau: cân ô tô, cân bàn công nghiệp, cân kỹ thuật, cân chuyên dùng cho ngành sơn, cân chuyên dùng cho ngành giấy – bao bì, cân điện tử thủy sản, cân đóng bao, cân băng tải, cân tầu hoả, Mức cân từ 100g tới 150 tấn.
– Đại lý cân điện tử Á Âu chuyên cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo hành mỗi tháng, hàng quý, hàng năm, căn chỉnh lại những vị trí góc của bàn cân nhằm tăng thêm tuổi thọ của cân điện tử và đảm bảo độ ổn định, độ chính xác của thiết bị cân điện tử cho người sử dụng.
– Ngoài ra Đại lý cân điện tử Á Âu còn có dịch vụ nâng cấp cân ô tô nhằm phục vụ nhu cầu của người sử dụng.
Khách hàng đến với cân điện tử Á Âu để được sử dụng các sản phẩm cao cấp với giá phải chăng, dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhất.
Nguồn : http://iwamsn2012.ac.vn/lam-sao-de-lua-chon-san-pham-can-xe-tai-tot-nhat-voi-gia-re/
Có thể bạn quan tâm ? close