Lớp kính của Oppo Joy R1001 – làm sao để thay mới khi bị vỡ nghiêm trọng ở tại SG?

Lớp kính của Oppo Joy R1001 – làm sao để thay mới khi bị vỡ nghiêm trọng ở SG?

Oppo Joy – Vì sao hấp dẫn?
sản phẩm Oppo Joy còn mệnh danh là Oppo R1001 thuộc phân khúc smartphone 2 SIM giá rẻ. Oppo Joy cho phép khách dùng đến được những tính năng làm việc, thư giãn thường gặp, Camera trước và sau cho đòi hỏi chụp ảnh và liên hệ… nét đặc trưng chính là hệ điều hành độc quyền của Oppo cùng những chức năng độc quyền thú vị khác. Trang tin công nghệ PhoneArena đánh giá rằng Oppo R1001 sẽ cạnh tranh được với các sản phẩm giá phải chăng của các danh tiếng có tiếng.

Lớp kính của Oppo Joy R1001 - làm sao để thay mới khi bị vỡ nghiêm trọng ở tại SG?
Lớp kính của Oppo Joy R1001 – làm sao để thay mới khi bị vỡ nghiêm trọng ở tại SG?

Hệ điều hành độc quyền ColorOS
So về thiết kế và cấu hình, Oppo Joy có nhiều nét tương đồng với các mặt hàng cùng phân khúc. nhưng, điều đặc điểm khác biệt mà quý khách hàng chỉ có khả năng sở hữu ở mặt hàng quả là hệ điều hành, theme độc quyền ColorOS của Oppo. ColorOS được chạy trên nền tảng Android 4.2 nhưng được kết hợp nhiều chức năng, giao diện mới lạ đem đến những từng trải sử dụng thú vị. khách hàng có đến 13 cử chỉ để điều chỉnh, ra lệnh cho máy Thông tin chi tiết coi ở: cam ung oppo r1001

Lớp kính của Oppo Joy R1001 - làm sao để thay mới khi bị vỡ nghiêm trọng ở tại SG?
Lớp kính của Oppo Joy R1001 – làm sao để thay mới khi bị vỡ nghiêm trọng ở tại SG?

trình tự thay, sửa chữa mặt kính cảm ứng Oppo Joy R1001
Bước 1: người làm sửa chữa của cửa hàng chúng tôi nhận máy từ khách và check các tính năng của smartphone và tìm hiểu nguyên nhân gây ra được hư hỏng màn hình lcd. Sau đó người thợ của chúng tôi sẽ đề ra kết luận về lỗi màn hình đồng thời thông báo cho khách mức chi phí để thay màn hình hiển thị Oppo Joy R1001.
Bước 2: Máy của khách sẽ được thay mặt kính cảm ứng với kỹ thuật ép tự động chân không.
Bước 3: nhân viên của trung tâm chúng tôi sẽ kiểm tra lại màn hình lcd một lần nữa màn hình cảm ứng trước lúc trao lại cho khách
Bước 4: Trao máy cho khách, cùng quý khách hàng check lại màn hình cảm ứng một lần nữa. cửa hàng chúng tôi sẽ chỉ trao lại máy cho khách khi khách đã hài lòng về smartphone của mình, tiếp theo viết giấy bảo hành 3 tháng (bảo hành lâu nhất thị trường) cho màn hình lcd Oppo Joy R1001.
Lưu ý: Đến với chúng tôi, nếu quý khách hàng có thời lượng có khả năng ngồi tại trung tâm và chứng kiến trực tiếp trình tự thay mặt kính Oppo Joy R1001 của chúng tôi. Còn nếu quý khách chẳng có thời lượng, chúng tôi sẽ in phiếu nhận máy và hẹn quý khách ngày giờ quý khách đến nhận máy ( thường chỉ sau khoảng 1-2h).

Check Also

Kinh doanh đồng hồ nam cao cấp Casio EFR-520L uy tín tại Gia Bảo

Casio là thương hiệu đồng hồ danh tiếng của Nhật Bản và được ưa chuộng …