Mẹo cho người tiêu dùng để tiết kiệm pin của ĐT HTC One M7

Mẹo cho người tiêu dùng để tiết kiệm pin của ĐT HTC One M7

HTC One M7 không thể kết nối Wi-Fi, luôn luôn bị cắt kết nối hoặc tốc độ kết nối chậm
những người ca thán là HTC One M7 không thể kết nối Wi-Fi, bị cắt đăng nhập hoặc không tự động truy cập lại, hoặc kết nối rất chậm so với những trang thiết bị khác.
Trong những trường hợp trên, hãy thử bật và tắt chế độ phi cơ (Airplane mode), hoặc nhấn giữ nút nguồn và restart smartphone.
restart HTC One M7 và khởi động lại router Wi-Fi. Cách này có thể có tác dụng ngăn hạn, nhưng lỗi có khả năng sẽ lặp đi lặp lại.
Bạn cũng có khả năng thử xử lý bằng một trong cách cách sau:
Xóa truy cập và nhập lại bằng tay các thông báo để thiết lập lại mạng.
đảm bảo là firmware router đã được refesh.
app camera trên HTC One M7 lỗi khi dùng ở chế độ chiều dọc
Một số người nói phần mềm camera bị lỗi khi dùng ở chính sách chiều dọc. Thậm chí khi trước vẫn chuyển động bình thường ở chế độ chiều ngang, nhưng xoay sang chiều dọc thì phần mềm bị lỗi.
Lỗi này có khả năng do một app cụ thể chi tiết. giả dụ, Một số người phát hiện LastPass, phần mềm quản lý password tiếng tăm, gây ra được lỗi trên sau khi được cập nhật biến thể gần nhất.
Nếu bạn dùng LastPass, hãy bật phần mềm, vào Preferences > Edit App Associations, chọn “Camera” và thay đổi chọn lựa sang “Do not show fill window”.

Mẹo cho người tiêu dùng để tiết kiệm pin của ĐT HTC One M7
Mẹo cho người tiêu dùng để tiết kiệm pin của ĐT HTC One M7

trung tâm chúng tôi bảo đảm uy tín chữa trị màn hình HTC One M7
khách hàng vừa bị rơi rớt điện thoại cảm ứng và đang tìm nơi thay màn hình HTC One? Đừng lo sợ, hãy tìm đến chúng tôi. Chúng tôi là một trong các trung tâm uy tín nổi tiếng trong địa điểm, chuyên sửa chữa và thay màn hình HTC. Với nguồn nhân lực người làm vui vẻ, nhiệt tình, thâm niên từng trải cộng thêm trang thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ khiến khách hài lòng.
Đặc biệt hơn, chúng tôi luôn nhập về các trang bị thiết bị cải tiến nhất, được tiến hành tự động, phụ trợ cho quá trình sửa chữa xảy ra ngay lập tức, mau lẹ. Bên cạnh đó, hàng linh kiện của chúng tôi là hàng zin zin 100% được nhập từ công ty. Đến với chúng tôi, cam kết khách hàng sẽ có được một dịch vụ sửa chữa, thay mới tuyệt vời từ trước đến hôm nay

Check Also

Thay cảm ứng LG F180

Thay cảm ứng LG F180

Với một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị chuyên …