Mua mã thẻ Con Đường Tơ Lụa – Mua thẻ Oncash giá rẻ

Mua mã thẻ game online Con Đường Tơ Lụa – Mua mã thẻ Oncash online

Có thể nói cái tên Con Đường Tơ Lụa không còn xa lạ gì với những game thủ. Trò chơi Con Đường Tơ Lụa do VDC-Net2E phát hành, game thiết kế và lấy ý tưởng từ con đường tơ lụa huyền thoại trong lịch sử, đây là tuyến giao thông thương mại lớn tạm thời cổ đại giữa Trung Quốc và Châu Âu. Để chơi được game Con Đường Tơ Lụa, bạn cần phải tạo nhân vật. Người chơi có thể chọn lựa nhân vật theo có sẵn: Châu Âu và Châu Á. Để điều khiển nhân vật, bạn cần dùng bàn phím hay chuột. Nếu sử dụng chuột, người chơi lướt chuột xuống đất sẽ thấy hình tròn trắng xuất hiện trên mặt đất chỉ nơi bạn muốn điều khiển đến, nhân vật của bạn sẽ chuyển di tới điểm đó. Nếu dùng bàn phím, người chơi sử dụng các mũi tên lên xuống, trái, phải để điều khiển nhân vật.

Sau khi hoàn tất nhiệm vụ tân thủ, người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm kỹ năng và điểm kinh nghiệm nhân vật. Tổng hợp đủ số kinh nghiệm người chơi sẽ được lên level. Trong hệ thống kỹ năng của Con đường tơ lụa, có sự khác biệt giữa nhân vật Châu Âu & Châu Âu. Nhân vật của bạn sẽ nhận được điểm kỹ năng tích lũy trong quá trình chơi. Điểm kinh nghiệm sẽ giúp nhân vật lên cấp còn điểm kinh nghiệm kỹ năng sẽ giúp nhân vật tăng điểm kỹ năng. Khi đạt tới cấp 20, nhân vật sẽ được chọn 1 trong 3 nghề: thương lái, đạo tặc và bảo tiêu. Đây cũng là hành động sôi động nhất trong game. Vì khi doanh nhân đi buôn sẽ gặp đạo tặc và cần có người bảo vệ.

Với hệ thống trang bị giáp trụ, vũ khí, nhân vật của bạn sẽ được tăng thêm sức mạnh chống chọi. Trang bị trong Con đường tơ lụa được phân thành các loại khác nhau, tương ứng với các màu chữ khác nhau và sức mạnh chỉ số khác nhau. Người chơi có thể nâng cao sức chịu đựng của trang bị hoặc nâng cao chỉ số trang bị nhằm giúp nhân vật có thêm sác xuất thắng kẻ thù. Người chơi có thể lập ra đội ngũ khi nâng level để cùng nhau tranh đấu và nhận được chỉ số thưởng cao hơn.

Tại Việt Nam, trò chơi Con đường tơ lụa được phát hành theo mô hình chơi miễn phí, nhưng trong game vẫn có những chức năng bán vật phẩm bẳng tiền thật. Bạn phải nạp tiền hoặc mua mã thẻ game online để có thể mua đồ. Để mua mã thẻ game silk bằng mã thẻ Oncash cho Con đường tơ lụa, người chơi đăng nhập Ongate.vn và chọn Mua mã thẻ Oncash. Người chơi điền đầy đủ thông tin và làm theo chỉ dẫn, sau đó chọn xác nhận. Nhưng nếu đang trong cuộc chơi mà bạn phải thoát ra và thực hành nhiều thao tác như vậy, có lẽ sẽ không game thủ nào cảm thấy thoải mái. Để giải quyết được vấn đề này, game thủ vẫn duy trì cuộc chiến, chỉ cần 1 Click vào website ipay.vn, thao tác mua thẻ game vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông báo, trong thời gia không tới 3 phút, account của bạn đã có Silk. bây chừ thả sức chống chọi mà không phải sợ thiếu silk mua vật phẩm nữa nhé các game thủ. Tới với ipay.vn, dịch vụ hoàn hảo, hàng ngũ săn sóc khách hàng 24/7, bạn sẽ chưa bao giờ cảm thấy ưng và tuyệt đến như vậy!

Nguồn: http://news.ipay.vn/