Người sử dụng tại SG nên lưu ý gì về các biện pháp sửa lỗi của HTC One M9

Người sử dụng tại SG nên lưu ý gì về các biện pháp sửa lỗi của HTC One M9

thiết kế, hình dáng của HTC One M9
HTC One M9 mang một thiết kế ở ngoài sang trọng và cao cấp. thiết kế kim loại nguyên một khối đã tạo ra tên tuổi của dòng HTC One, đây cũng là điểm thiết kế mà người dùng ưu thích nhất trên HTC One M7, HTC One M8 và hiện tại phong cách design này lại được giới thiệu trên One M9 nhưng được trọn vẹn hơn với số lượng lớn. Smartphone cấp cao này được HTC thay đổi thành thành hai gam màu (dual – tone) phong cách và fashion. Các cạnh bên được làm phẳng hơn giúp người dùng dễ cầm nắm hơn. Các thông số kích thước của thiết bị cũng rất cân bằng và vừa vặn. Máy có được kích thước chiều dài 144.6 mm, kích cỡ chiều rộng 69.7 mm, bề dày 9.6 mm và trọng lượng của chiếc máy lên tới 157g. Với kích cỡ như trên thì người mua dễ dàng cầm máy trên tay một cách thoải mái và dễ chịu. vật liệu trên phần mặt lưng của HTC One M9 cũng được hãng sản xuất gia công lại bám tay hơn chứ không còn trơn như trên người đàn anh M8. phía lưng của chiếc máy thì được làm hơi cong lên một chút. Ở trên đây bao gồm camera chính và đèn Flash trợ sáng ngay kế bên. Điểm đặc biệt dưới đây chính là camera được phủ một lớp sapphire trên thấu kính cho sức chịu lực cao và ngay lúc chống trày xước trên mặt kính cảm ứng của camera. phía trước của HTC One M9 thì giống hầu như là 100% so với One M8. Máy có được màn hình cảm ứng 5 inch Full HD với viền màn hình vây quanh được sản xuất khá mỏng. Ở phần phía trước này gồm có system loa boomsound riêng biệt của hãng. Bên trên màn hình gồm có cụm cảm biến và camera trước. Các nút điều hướng thì được đặt nằm ngay ở trong màn hình cảm ứng.

Người sử dụng tại SG nên lưu ý gì về các biện pháp sửa lỗi của HTC One M9
Người sử dụng tại SG nên lưu ý gì về các biện pháp sửa lỗi của HTC One M9

Lợi ích khi thay mới mặt kính HTC One M9
Thay mặt kính cảm ứng giúp tiết kiếm chi phí gấp mấy lần thay mặt kính cảm ứng HTC One M9 mới, đặc biệt sau khi thay thì nó không chẳng khác gì lúc lúc đầu. Kính cảm ứng được ép bằng máy móc chuyên dụng với công nghệ cao trong phòng cách bụi đảm bảo không bụi và không bọt không khí vì được phủ một lớp keo OCA (keo khô) toàn màn hình hiển thị theo chuẩn mực của HTC.
uy tín màn hình sau thời gian thay chắc hẳn không thay đổi, vì full bộ màn hình cảm ứng chia làm 2 lớp (mặt kính và màn hình lcd) vì vậy khi thay kính thì màn hình vẫn sáng đẹp, cảm ứng vẫn nhạy và chuyển động tốt y như lúc mới mua máy.

Check Also

Thay cảm ứng LG F180

Thay cảm ứng LG F180

Với một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị chuyên …