Những nơi bẻ khóa iCloud iPhone, iPad đã đánh lừa người tiêu dùng bằng những cách gì?

Những nơi bẻ khóa iCloud iPhone, iPad đánh lừa người tiêu dùng bằng cách gì?

Nhờ cách gì để bẻ khóa iPhone, iPad bị lock iCloud

Ngày nay iPhone/iPad là các trang bị phổ biến rộng với hầu hết khách hàng smartphone do đó chúng tôi sẽ nói tới các bạn một bài về các mẹo nhỏ hay của iPhone/iPad. Hy vọng sẽ giúp người sử dụng dùng đến máy móc của bản thân dễ dàng và thuận tiện hơn. Nguồn xem tại: mở khoá icloud iphone 6

Những nơi bẻ khóa iCloud iPhone, iPad đã đánh lừa người tiêu dùng bằng những cách gì?
Những nơi bẻ khóa iCloud iPhone, iPad đã đánh lừa người tiêu dùng bằng những cách gì?

Tắt ba phần mềm đồng thời ở chính sách đa nhiệm
Để tắt cùng lúc 3 phần mềm ở giao diện đa nhiệm của iPhone, bạn chỉ cần chạm ba ngón tay vào các hình preview của phần mềm và trượt lên. Đáng tiếc là iOS vẫn chưa giúp cho nút riêng để tắt 100% ứng dụng ở chế độ đa nhiệm.
Tắt nhanh đèn flash
Ở bất cứ chính sách màn hình cảm ứng nào (kể cả màn hình lcd khóa), quý khách hàng iOS có khả năng khởi động Control Center và bật đèn chiếu sáng chỉ bằng một cái chạm tay. Khi iPhone đang active chính sách đèn pin, họ có khả năng tắt chế độ này 1 cách nhanh chóng bằng cách chạm vào biểu tượng camera trên màn hình khóa. đèn pin sẽ tắt ngay tức khắc mà không cần thiết phải bắt đầu bất kỳ thao tác nào nữa.
kích hoạt thước thủy cân đối
Thước thủy cân đối là dụng cụ cho phép nhất định độ nghiêng của một bề mặt. người dùng iPhone cũng được cung cấp một máy móc tương đương bên trong ứng dụng la bàn. Để active chức năng này chỉ cần trượt ngón tay sang phải sau khi mở ứng dụng la bàn.

Check Also

Thay cảm ứng LG F180

Với một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị chuyên …