Nơi chuyên bán máy photocopy canon iR 1024 tại SG

Các chức năng tốt trên máy photocopy canon iR 1024

Nâng cao bảo mật với máy photocopy canon iR 1024
Đảm bảo độ không nguy hiểm và bảo mật cho tư liệu của người tiêu dùng với chức năng quản lý bằng nhân thân Depar’ent ID của máy photocopy canon iR 1024, giúp quản lý quyền truy cập theo cá nhân hay theo nhóm của người dùng. Ngoài việc ngăn chặn thực trạng rò rỉ số liệu không mong muốn, người dùng còn có thể theo dõi được tổng lượng tư liệu output của mỗi người dùng hay mỗi thành phần và hạn chế một số chức năng nhất quyết của chiếc máy.

Nơi chuyên bán máy photocopy canon iR 1024 tại SG
Nơi chuyên bán máy photocopy canon iR 1024 tại SG

Nên mua máy photocopy Canon iR 1024 hoặc máy in đa chức năng?
Nếu giới thiệu một thiết bị văn phòng làm việc có chức năng copy, in, scan màu và dùng đến khổ giấy A4 thì khách hàng sẽ liên tưởng tới một thiết bị in đa tính năng. Tuy nhiên người tiêu dùng cũng có thể chọn lựa Máy photocopy Canon iR 1024, tuy giá có khả năng cao hơn giá máy in đa chức năng nhưng ta hãy cân nhắc một số nhân tố sau:
– Là dòng máy photo Mini, máy cũng sử dụng khổ giấy lớn nhất là A4, và tính năng của thiết bị là copy thủ công 1 mặt, in 2 mặt, scan màu chuyển qua cổng USB. Buôn bán máy photocopy Canon iR 1024
– thời gian sống của trống máy iR 1024 lên đến 26.000 bản chụp, cao hơn rất nhiều so với Tuổi thọ của trống máy in đa tính năng: khoảng 4.000 chụp là cao. người dùng lưu ý là cứ khoảng 2 lần đổ mực là máy in đa tính năng lại phải thay Cartridge 1 lần, và các linh kiện tiêu tốn của Canon iR 1024 bền hơn của chiếc máy in đa tính năng khá nhiều.

20/10/2016

Check Also

Kinh doanh đồng hồ nam cao cấp Casio EFR-520L uy tín tại Gia Bảo

Casio là thương hiệu đồng hồ danh tiếng của Nhật Bản và được ưa chuộng …