Ở đâu trong Sài Gòn thay mặt kính iPhone 5S chất lượng uy tín với người dùng

Ở đâu trong Sài Gòn thay mặt kính iphone 5S chất lượng uy tín với người dùng

iPhone 5s được trang bị con chip A7 với kiến trúc 64 bit
tuần tự các bước cải tiến sản phẩm “S” đã không thể gây được một sự ngoạn mục nào nữa. Nhưng trong giai đoạn smartphone càng ngày càng mang nhiều đột phá, chính sách này có khả năng khiến nhiều người khó chịu. Ngay cả đến iOS 7, được thay đổi toàn diện về mặt thiết kế, nhưng đây cũng chỉ là một từng trải “bình mới rượu cũ” mà thôi. Những đổi mới quý giá trên 5S có thể kể tới như cảm biến dấu vân tay, camera tốt hơn, chip đồ họa tốt hơn, cpu với cơ cấu 64 bit và vi xử lý cảm biến chuyển động M7. bù lại, chỉ sau hơn 7 ngày được trang bị, người dùng đã cho biết các tính năng mới, ngoại trừ cảm biến vân tay, đều không thật sự biến đổi kinh nghiệm trên 5s. chắc có lẽ, ít nhất phải bỏ ra vài tháng nữa, khi các ứng dụng mới được được tung ra thì khi ấy, sự khác nhau chuyên biệt giữa iPhone 5s và người trước kia mới được sản xuất rõ. Có thể nói, Apple nên đặt tên cho vật dụng của mình là iPhone 5P sẽ đích xác hơn, P là viết tắt của từ Potential (tiềm năng). Nó đã mở màn cho các công nghệ có khả năng thay đổi toàn bộ tương lai của nền hệ điều hành điện thoại iOS và coi là vật dụng bước đệm cho các sản phẩm sáng tạo trong năm tới. Mặc dù vậy, ngày nay những “vật dụng sáng tạo ” này vẫn không được xuất hiện và 5s vẫn ngăn hạn giữ khu vực vật dụng iOS hiệu quả nhất trên các chợ mua bán.

Ở đâu trong Sài Gòn thay mặt kính iPhone 5S chất lượng uy tín với người dùng
Ở đâu trong Sài Gòn thay mặt kính iPhone 5S chất lượng uy tín với người dùng

Những chiêu thức khi đi sửa màn hình hiển thị iPhone 5S
khi nào cần thay mặt kính cảm ứng và cần thay cả màn hình cảm ứng iPhone 5S
– Mang iPhone hư màn hình cảm ứng đến trung tâm thông báo giá thay màn hình hiển thị, bạn hãy nghĩ ngợi thật kĩ về khoảng giá đó.
+ iPhone rơi đất gây vỡ mặt kính: ép kính 5s thôi bạn nhé nếu iPhone chỉ vỡ mặt kính và khi mở lên đều có thể trông thấy màn hình bên trong sau lớp kiếng vỡ thì chỉ nên thay mặt kính cảm ứng
iPhone vỡ mặt kính nhưng bên trong còn xuất hiện và cảm ứng được
+ iPhone rơi đất gây vỡ mặt kính và mất nguồn: nhấn vào màn hình hiển thị không lên, mở cách nào cũng không hồi âm gì thì có thể hỏng màn hình hiển thị khi này thay màn hình hiển thị, hỏng ic nguồn… nhiều Lý do, nhưng thường ít gặp.
+ iPhone liệt, chạm cảm ứng: bắt buộc thay màn hình vì nó do lỗi màn hình lcd không dính dáng đến mặt kính bên ngoài.
+ iPhone hiển thị sai, sọc,nhòe…: vẫn là lỗi của màn hình lcd lúc này vẫn phải là thay cả màn hình cảm ứng .
-> Tóm lại: khi rơi vở mặt kính mà bên trong màn hình hiển thị vẫn trông thấy bình thường thì đó chỉ cần thay mặt kính là được đừng bị lừa thành thay màn hình bạn nhé vì giá chúng cách nhau đến 10 lần.

Check Also

Thay cảm ứng LG F180

Thay cảm ứng LG F180

Với một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị chuyên …