Phải làm gì khi mặt kính điện thoại iPhone 6 Plus của khách hàng bị hỏng

Phải làm gì khi mặt kính điện thoại iPhone 6 Plus của khách hàng bị hỏng

iPhone 6 Plus bị lỗi camera sau
Theo PhoneArena, chuyển qua trang forum bàn luận của Apple, nhiều người dùng đã phàn nàn rằng không hiểu được sao camera chính của họ không thể chụp ảnh một cách bình thường, bởi khung hình lấy ảnh trên máy liên tục bị rung.
Hình ảnh chứng tỏ camera phía sau của iPhone 6 Plus liên tục bị rung khung hình bị méo hình, làm cho nhiều khách cảm nhận thấy nôn nao, cho dù các chức năng khác trên máy vẫn đang hoạt động thông thường.
Theo đánh giá lúc đầu của PhoneArena, thì nhiều tác dụng tính năng chống rung quang học (OIS) của iPhone 6 Plus thật sự là Lý do gây ra được hiện tượng này. chức năng OIS cũng chỉ nằm trong mẫu iPhone 6 Plus và khách phải mất nhiều tiền hơn để nắm giữ máy.
OIS là tính năng giúp khách chụp được các tấm hình mà không sợ bị rung tay trong quá trình chụp. nhưng, dường như Apple chưa hoàn thiện nó dẫn đến lỗi nói trên.

Phải làm gì khi mặt kính điện thoại iPhone 6 Plus của khách hàng bị hỏng
Phải làm gì khi mặt kính điện thoại iPhone 6 Plus của khách hàng bị hỏng

trình tự thay màn hình hiển thị, mặt kính cảm ứng IPhone 6 Plus như thế này nào?
Bước 1: nhân viên kiểm tra trạng thái hư hại của điện thoại cao cấp của người dùng.
Bước 2: khách check tem, nhãn mác và nguồn gốc của mặt kính điện thoại cảm ứng người sử dụng cần thay mới.
Bước 3: nhân viên bắt đầu test màn hình IPhone 6 Plus cho khách xem trực tiếp về: độ sáng tối, sắc màu, độ trong của kính, ép kính iphone 6 plus… những khi nào người dùng thật sự thấy đồng ý về mặt hàng. Các nhân viên sẽ thực hiện thay mặt kính cảm ứng cho người dùng.
Bước 4: tiến hành thay thế màn hình cảm ứng IPhone 6 Plus của người sử dụng. Các nhân viên kỹ thuật dùng đến máy tách mặt kính công nghệ cao để bắt đầu bóc tách mặt kính bị hỏng ra khỏi màn hình cảm ứng một cách ngay lập tức và chích xác. Nhờ kỹ thuật này trong lúc bóc tách mặt kính không gây ảnh hưởng đến cảm ứng của smartphone một chút nào. Tiếp đó kỹ thuật viên sẽ bắt đầu lắp mặt kính mới vào và sử dụng máy ép chân trần để lắp mặt kính cảm ứng cho người tiêu dùng. Đồng thời sẽ loại bỏ toàn bộ việc không khí bị lọt vô trong.
Bước 5: hoàn thành quá trình thay mặt kính người sử dụng sẽ được kiểm tra lại máy và kỹ thuật viên sẽ trả lời mọi thắc mắc của người sử dụng (nếu có).
Bước 6: Khi người dùng đã hài lòng về mặt hàng chuyên viên sẽ dán tem, viết giấy bảo trì cho khách hàng.

Check Also

Thay cảm ứng LG F180

Thay cảm ứng LG F180

Với một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị chuyên …