phải tậu Sony Xperia Z3 hay Samsung S6?

phải lựa chọn iPhone sáu hay Galaxy S6?


Bộ đôi Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge cùng được Samsung xuất xưởng ra thị trường Đối với đôi chút khác biệt. người sử dụng phải lựa chọn Galaxy S6 hay S6 Edge? 

trang sẽ làm cho bạn thấy được sự khác nhau chuyên biệt giữa hai sản phẩm này để sở hữu quyết định chọn sản phẩm nào thích hợp nhất. 

Điểm đầu tiên chính là cả hai mặt hàng này đều rất hoàn chỉnh. Cả 2 mặt hàng đều nắm giữ chế tạo ở ngoài và hiệu suất hoạt động gần tương tự nhau nhưng vẫn nắm giữ những điểm khác nhau chuyên biệt. 

các điểm giống nhau 

Mọi thứ Galaxy S6 nắm giữ thì Galaxy S6 Edge đều nắm giữ vì vậy chỉ có được một số khác nhau chuyên biệt nhỏ về phần cứng như Adapter pin của S6 Edge to hơn sạc pin S6 1 chút. S6 Edge trang thiết bị Adapter pin 2.600mAh còn pin của S6 là hai.550mAh. 

mặc dù vậy, điểm quan trọng hơn là chúng nắm giữ chung một số điểm nổi bật sau: 

– Cả 2 đều đem sáng chế hoàn toàn mới và được làm chủ yếu bằng kính và kim loại. sự tích hợp vật liệu này làm cho Samsung S6 và Galaxy S6 Edge trở thành smartphone Samsung có được mẫu mã dễ nhìn nhất từ đời trước lại nay của Samsung. Tuy nhiên, Samsung S6 không có thể chống thấm nước và bụi nhơ bẩn như S5 trước đây. Ngoài ra, S6 Edge khá đặc biệt khi chính là điện thoại Thứ nhất có hai mép màn hình lcd được bo cong xuống cạnh. 

– Cả 2 sở hữu màn hình cảm ứng 5,1-inch độ phân giải siêu cao (hai.560×1.440 điểm ảnh) cho mật độ lên lại 577ppi. màn hình lcd của máy được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass 4 mới nhất tăng cường độ sử dụng rất bền cho màn hình. Phím Home vật lý cũng được kết hợp bộ cảm biến dấu vân tay và phụ trợ dịch vụ Samsung Pay mới. Như vậy, bộ cảm biến này được tích hợp ngay trên nút Home nên chỉ có nhu cầu chạm để mở chứ không cần quét như trong quá khứ kia. 

– Galaxy S6 và S6 Edge được lắp đặt chip Exynos 7420 bao gồm tám lõi Đối với 4 lõi Cortex-A57 tốc độ hai,1GHz và 4 lõi Cortex-A53 chiều hướng 1,5GHz. chip Exynos 7420 được trang bị đơn vị xử lý Card VGA Mali-T760 và đi theo với 3GB bộ nhớ RAM LPDDR4. sản phẩm sở hữu ba biến thể Đối với bộ nhớ trong dung lượng 32GB, 64GB và 128GB (không thể ở lớn thêm). 

– Cả 2 mặt hàng này đều kết hợp webcam 16MP ở mặt sau và webcam 5MP ở mặt đời trước. đặc điểm khác biệt cả hai đều được lắp đặt kỹ thuật nạp pin nhanh, cắm sạc không dây (tương thích Đối với chuẩn Qi). 

Điểm khác biệt 

Galaxy S6 Edge hiển thị nhanh các thông báo.
nắm giữ 2 điểm khác nhau chuyên biệt về mặt vật lý giữa hai điện thoại cao cấp này chính là mãu mã và màn hình hiển thị cong tại cạnh của S6 Edge. Samsung Galaxy S6 Edge chính là điện thoại cảm ứng sở hữu màn hình hiển thị cong tràn hai cạnh Thứ nhất trên toàn cầu. Được tìm hiểu để gây ra độ cong với kỹ thuật nung và cắt tối tân, màn hình hiển thị cong tràn 2 cạnh trên Samsung S6 Edge giúp nới rộng góc nhìn và mang đến với số lượng lớn tính năng khi được trang bị. 

Sau đó, có phần mềm Edge, bao gồm những cách thức kết nối nhanh. màn hình lcd cong trên S6 Edge không những là bước đột phá về thiết kế mà còn mang lại với số lượng lớn chức năng tuyệt vời như hiển thị tuyên bố, coi giờ, từ chối cuộc gọi bằng cách thức sử dụng cảm biến nhịp tim trên lưng máy. thậm chí có khi tại chế độ ban đêm phần màn hình hiển thị này sẽ lờ mờ hiển thị ngày giờ sau khi đèn phóng tắt. 

Galaxy S6 Edge dễ dàng kết nối lại những số liên lạc cần chú trọng của bạn.
sự khác nhau chuyên biệt về mức giá 

Điểm khác nhau chuyên biệt rộng khác giữa hai mặt hàng này là giá thành. Samsung S6 và Galaxy S6 Edge version 32GB sẽ phát hành thị trường VN từ ngày 11/bốn đến Đối với mức giá yêu cầu chính là 16,59 triệu VNĐ Với Samsung S6 và 19,99 triệu tiền việt với Galaxy S6 Edge. Máy có được ba màu sắc bao gồm vàng ánh kim, trắng ngọc và đen sapphire để người sử dụng chọn. Như vậy sự chênh không cân đối giá bán giữa version S6 và S6 Edge khoảng ba,bốn triệu đồng. 

Vậy nên chọn Samsung S6 hay Samsung S6 Edge, chắc chắn người mua đều có thể đang đắn đo với số lượng lớn khi Samsung Galaxy S6 Edge nắm giữ cùng thông số kỹ thuật Đối với S6 tuy nhiên lại bị lôi cuốn vì toàn bộ khác biệt Đối với các ĐT khác trên thị trường nhờ có màn hình hiển thị cong hai cạnh. Tuy nhiên, nếu lựa chọn sản phẩm khác biệt này bạn sẽ phải bỏ thêm 3,bốn triệu đồng nữa, quả chính là một số tiền cũng đáng đắn đo. Do đó, nếu bạn nhắm lại thẩm mỹ của mặt hàng thì phải chọn lựa S6 Edge, còn nếu bạn chỉ nhiệt tình lại hiệu suất hoạt động và bận tâm về giá bán thì phải chọn S6.

Check Also

Kinh doanh đồng hồ nam cao cấp Casio EFR-520L uy tín tại Gia Bảo

Casio là thương hiệu đồng hồ danh tiếng của Nhật Bản và được ưa chuộng …