Sim ghép iphone 5 – Lợi ích khi sử dụng

sim ghép iphone 5 giá bao nhiêu

Sim ghép iphone là gì ? sim ghép iphone biết rằng tới như một bản vi mạng nhỏ cho phép quý khách lắp cùng với sim ĐT để mở khoá mạng với những máy iphone bị khoá mã, ngày nay đã có khá nhiều các loại sim ghép cho iphone theo từng biến thể có giá dao động từ 600 – 800 nghìn đồng, cũng tương đối cao phải không nào? Khi đã mua được sim thì phải làm sao? làm thế nào để có khả năng sử dụng sim ghép cho iphone? Hãy cùng thiết lập sim ghép theo tuần tự các bước sau.

Reset lại điện thoại
Nếu trên góc trái trên cùng của màn hình hiển thị báo dòng chữ ” No Service” việc này có nghĩa là máy điện thoại iphone 5 của bạn chưa đón nhận sim.
người sử dụng cần thực hiện khởi động lại máy ĐT nhờ vào nhấn phím Power ( Hoặc nhấn giữ đồng thời hai phím Home + Power) để tắt và khởi động lại máy.
im ghép iphone 5 chất lượng ở tphcm
1 cách khác là người sử dụng có thể tháo thẻ sim ra rồi tắt nguồn đi, bước này lắp lại sim ghép rồi khởi động máy lại rất có khả năng do thời gian đầu bạn đã lắp sai vị trí của sim ghép đưa tới máy điện thoại cao cấp không nhận được thẻ sim.

 

 

Check Also

Kinh doanh đồng hồ nam cao cấp Casio EFR-520L uy tín tại Gia Bảo

Casio là thương hiệu đồng hồ danh tiếng của Nhật Bản và được ưa chuộng …