Home » Rao vặt » Nơi nào độ mặt nạ xe SH 2015 chế mũ đẹp và rẻ? Shop Độ Sh Sporty uy tín ở HCM?

Nơi nào độ mặt nạ xe SH 2015 chế mũ đẹp và rẻ? Shop Độ Sh Sporty uy tín ở HCM?

Nhiều người có nhu cầu độ xe SH đẹp và làm cho chiếc xe SH VN hoàn thiện hơn, tuy nhiên do thiếu hiểu biết nên không tránh khỏi bị lừa, hoặc mua nhầm hàng đểu, dẫn đến “tiền mất tật mang”.

Hãy đọc hết bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ trước khi mua hàng, và chọn lựa được nơi uy tín độ xe sh cho bạn.

Có nên độ mặt nạ sh style Italia, độ mặt nạ mẫu nào là đẹp nhất? Vì sao bạn cần làm lại dàn đầu xe SH VN? 

– Xét về tổng thể chiếc xe SH VN đời từ 2012 2013 2014 2015 đẹp về kiểu dáng sporty, tuy nhiên phần mặt nạ (dưới đèn pha) có hơi nữ tính, nhìn xấu và chưa bắt mắt.

– Do đó chỉ cần thay mặt nạ độ đẹp thì chiếc sh vn thật ra còn đẹp hơn cả xe ý.

Mặt nạ sh loại tốt nhất hiện nay là hàng nhập khẩu Thái Lan “Design by Italia” có bán tại Shop 199.  Mẫu này gắn vào xe thì đẹp tuyệt vời, cải thiện 99% dàn đầu xe SH VN.

– Đi một chiếc xe đẳng cấp mà lại mua những loại mặt nạ thông thường thì thật uổng phí.

Tránh mua nhầm mặt nạ sh hàng chợ, hàng dạt lắp vào không vừa vặn – dẫn đến “Tiền mất tật mang” ! 

– Những shop bán đồ trang trí xe sh uy tín thường sử dụng hình ảnh chụp thực tế của sản phẩm đã gắn lên xe khách hàng, không copy hình từ bên khác.

– Nhiều shop làm ăn ko đàng hoàng, nhập hàng chợ về bán, để hình ảnh của loại cao cấp nhưng khi khách đến thì lại gắn hàng chợ vào … khách hàng cả tin do ko có điều kiện so sánh nhiều loại sản phẩm nên bị lừa.

– Thực tế có nhiều shop copy hình của bên khác gây nhầm lẫn cho khách hàng, rồi khi khách đến nơi mua thì lại bán hàng loại khác so với loại trên hình.

– Shop bán hàng ko chuyên nghiệp thường chỉ bán 1 loại sản phẩm và nói rằng đó là loại tốt nhất. Khách hàng ko có điều kiện lựa chọn các mẫu mã đa dạng khác nhau.

Nên lắp mặt nạ xe SH ở shop nào uy tín ?

– Nên mua ở shop có bán nhiều loại mặt nạ SH để khách dễ dàng chọn lựa nhiều loại sản phẩm.

– Nên mua ở shop cho phép khách hàng thử nhiều mẫu mã mặt nạ đa dạng trước khi mua hàng. Bảo đảm quyền lợi khách hàng.

– Nên mua shop có ghi rõ loại hàng. Loại A , B , C … Và giúp khách hàng phân biệt các loại tốt, loại dỏm, phân biệt giá …

– Hiện nay Shop 199 đang có bán rất nhiều loại sản phẩm từ hàng chợ đến hàng cao cấp. Đặc biệt Shop có bán hàng nhập mẫu mới nhất (cả Sài Gòn chỉ có 1 2 nơi bán bao gồm Shop 199, Sh Sai Gon và 1 số head honda lớn)

Phân biệt các loại mặt nạ trên thị trường Việt Nam

– Mặt nạ hàng chợ – thường bán tại các khu chợ xe Tân Thành, Nguyễn Chí Thanh, Trần Quang Khải … – loại này nhiều bên nhập hàng dạt của các head honda về bán giá rẻ bèo nhèo (hàng mẫu cũ, gắn ko vừa, thiếu nhựa, dư nhựa, …)

– Mặt nạ SH chế mũ thủ công – mặt nạ thiết kế thủ công nên ko đồng bộ, mặt sau sản phẩm rất ghê , toàn là dấu hàn nhựa và rất dễ vỡ

– Mặt nạ SH đúc keo thủ công – nhìn mặt sau thấy keo bị bọt khí nổi lên nhiều chỗ, nhìn rất xấu, hay bị lép mặt trước phần khe gió.

– Mặt nạ SH Thái Lan đời cũ ra đời vào cuối năm 2012 , đầu 2013 , loại này khe gió ko đều nhau, phần khe gió ngay lỗ gắn kèn lớn, nhìn ko bắt mắt như mẫu mới

– Mặt nạ SH Thái Lan mẫu ra vào đầu năm 2014, mẫu này chưa hoàn thiện, ngực còn hơi lép (tuy đã cao hơn các mẫu trước nhiều rồi) , loại này gắn vào có loại vừa có loại ko vừa (loại ko vừa giá rẻ chỉ có 450k)

– Mặt nạ SH Thái Lan – design by Italia – nhựa ABS hoàn toàn đúc nguyên khối – ra mắt cuối tháng 12 năm 2014 – loại này là hàng cao cấp nhất, hiện nay ở Sài Gòn có 1 2 nơi là có nhập hàng loại này thôi, lý do hàng cũ vẫn còn tồn hàng nhiều nên nhiều shop vẫn tranh thủ thanh lý bớt hàng cũ và ko nhập hàng mới. Riêng 199 có nhiều mẫu mã cập nhật mới nhất, đã giúp dân đi SH những trải nghiệm thật sự với loại hàng đẳng cấp nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh xe khách hàng đã gắn mặt nạ sh cao cấp nhất thị trường Việt Nam … mời các bạn tham khảo.

mat na sh 2015 kieu Thai

mat na sh 2015 kieu y

Thay mat na sh 2015

thay mat na cho sh viet nam 2015

thay mat na cho sh 2015

mat na sh 2015

Thay dàn đầu SH Việt Nam 2015 bằng dàn áo SH Ý

Hiện nay, xe SH 2015 đã có thể thay dàn dầu vốn dẹp và yếu thành dàn đầu giống SH Ý tại Shop 199. Đây là sản phẩm nhựa được đúc khuôn dành riêng cho SH Việt Nam 2015, vừa vặn và chỉ việc tháo lắp chứ hoàn toàn không chế mủ. Khi lắp dàn áo SH này, SH Việt Nam 2015 sẽ khắc phục hoàn toàn nhược điểm về ngoại hình ở phần đầu xe, làm xe trông khỏe khoắn, mạnh mẽ và sang trọng hơn.

Tham khảo một số xe đã thay dàn áo SH Ý tại Shop 199:

dan ao sh y cho sh viet nam 2015

dan ao sh y

dan ao sh viet nam

Xe SH 2015 được chủ nhân sơn và lên dàn áo kiểu Ý

Dan ao SH nhap cho SH Viet Nam

Từ khóa nên xem:

 • sh việt nam 2015
 • mat na xe sh
 • sh việt 2015
 • sh 125i 2015 độ
 • hinh anh sh viet nam do thanh sh y
 • xe sh viet nam đo dan ao sh y
 • sh độ đep
 • sh 125i 2015 độ
 • sh 2015 do
 • đô mu xe SH viet nam
 • độ mặt na xe sh 2016
 • sh viet co mat na khe gio
 • sh viet nam
 • độ mặt nạ sh 2015
 • sh việt nam độ sport
Có thể bạn quan tâm ? close