Thay màn hình iPhone 4 chính hãng ở Hồ Chí Minh

Thay màn hình iPhone 4 chính hãng ở Hồ Chí Minh

Do vô tình hoặc do một tai nạn không may vì vậy chiếc iPhone 4 của bạn bị vênh màn hình. Màn hình iPhone 4 bị vỡ màn hình làm cho bạn không thể sử dụng hoặc xài không thoải mái như trước.
Hiện nay các cửa hàng chuyên địa chỉ thay màn hình iPhone 4 rất nhiều do vậy rất khó đi tìm được một cửa hàng chuyên địa điểm thay màn hình iPhone 4 uy tín và chất lượng
Khi thay màn hình iPhone 4 ở các người sử dụng có thể theo dõi từ đầu đến cuối quá trình thay màn hình iPhone 4 ở cửa hàng. trung tâm sẽ cho các người dùng kiểm tra trước màn hình iPhone 4 trước khi thay. Sau khi các người sử dụng đã hài lòng, kỹ thuật viên bên trung tâm sẽ tiến hành thay màn hình iPhone 4, nếu có trường hợp khách hàng vẫn chưa hài lòng với màn hình iPhone 4 đã thay chúng tôi sẽ xem lại và thay màn hình iPhone 4 cho đến khi nào các bạn thỏa mãn thì thôi.Tiếp đó chúng tôi sẽ dán tem bảo hành và tặng gift card cho các người sử dụng.


Thay màn hình iPhone 4 ở Huy Dũng người sử dụng sẽ được bảo hành 12 tháng, một đổi một nếu có sự cố xảy ra, tin vậy với dịch vụ thay màn hình iPad đã làm việc nhiều năm, iPhone 4 của khách hàng được bảo quản cẩn thận và kỹ lưỡng trong suốt thời gian thay màn hình iPhone 4 hoàn tất. Thay màn hình iPhone 4 lấy liền vì vậy quý khách có thể đợi và lấy ngay. Tất cả các bạn thay màn hình iPhone 4 được tặng gift card.
Hãy đến với Huy Dũng Mobile – địa chỉ chuyên thay màn hình iPhone 4, thay thế các linh kiện iPad chính hãng. Huy Dũng với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm nhiều năm, tận tâm với công việc sẽ đem đến cho bạn trung tâm thay màn hình iPhone 4 chất lượng uy tín nhất.

Xem giá thay màn hình iPhone 4 tại đây

Check Also

Người dùng trong SG phải chú ý gì về giá thành thay thế mặt kính Sky A890

Người dùng trong SG phải chú ý gì về giá thành thay thế mặt kính …