Thay pin iphone 5, 5s chính hãng lấy liền tại Tp HCM

Thay pin iphone 5, 5s chính hãng lấy liền

Apple mới cho biết những iPhone 5 bán từ tháng 9/2012 đến tháng 1 năm sau bị một lỗi ở pin khiến cho pin cạn vô cùng nhanh.
Apple cho biết một tỉ lệ nhỏ iPhone 5 thời lượng pin ngắn hơn với các iPhone 5 bình thường, hoặc là cần phải sạc lại thường xuyên hơn. Để khắc phục lỗi trên và uy tín trước đây của Apple sẽ tiến hành thay pin iPhone 5 cho những iPhone 5 này.

thay pin iphone 5, 5s tphcm
Thay pin iphone 5 chính hãng lấy liền tại Tp HCM

Khi bạn thấy thời lượng sử dụng của pin iPhone của mình trở nên thấp chỉ còn quá thấp chỉ được 3 – 4 tiếng, thậm chí là 1 – 2 tiếng thì có nghĩa là dung lượng pin đang hao hụt dần và bạn nên thay pin mới cho chiếc iPhone của mình.
Người dùng có thể kiểm tra iPhone 5 của mình có nằm trong list đổi pin bằng cách gõ số seri iPhone 5 vào website để kiểm tra.
Thay pin iPhone 5 đã được tiến hành tại các nước trên giới.
Khi thay pin điện thoại iPhone tại Mobile khách hàng sẽ được bảo hành 3 tháng, bao test 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần. Chiếc iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 5c của bạn sẽ được bảo quản cẩn thận trong suốt quá trình thay pin
Cửa hàng Huy Dũng Mobile chắc chắn sẽ đem đến cho bạn dịch vụ thay pin iPhone chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh

Xem thêm thông tin chi tiết tại: http://goo.gl/UwYRv5

 

Check Also

Biện pháp để khắc phục tình hình cảm ứng LG G2 kém chuẩn

Biện pháp để khắc phục tình hình cảm ứng LG G2 kém chuẩn màn hình …