Tìm hiểu về các nơi chính hãng chuyên thay mặt kính Sony Xperia Z bị nứt vỡ

Tìm hiểu về các nơi chính hãng chuyên thay mặt kính Sony Xperia Z bị nứt vỡ

Sony Xperia Z: màn hình lcd công nghệ chưa thực sự tốt
được lắp đặt kích cỡ 5 inch, độ phân giải Full HD 1.080p với mật độ điểm ảnh cực cao, kết hợp nhiều kỹ thuật hình ảnh độc quyền từ Sony, nhưng Xperia Z không phải là smartphone có chất lượng màn hình đẹp và tốt nhất ngày nay. thật sự, nếu phải xét với các địch cùng mức như HTC Butterfly hay Oppo Find 5, màn hình lcd của Xperia Z đều tỏ ra đuối hơn. Độ sắc nét và việc thể hiện hình ảnh vô cùng mịn là điều khó có thể tranh luận về màn hình 5 inch Full HD của Sony khi cho mật độ điểm ảnh lên tới 441 ppi, cao hơn 30% màn hình Retina iPhone 5 và 4S. Chữ, icon… trên màn hình hiển thị của Xperia Z đều thể hiện rất mịn và không thể phân biệt từng điểm ảnh hay thấy biểu hiện rỗ. Đây là ưu điểm.

Tìm hiểu về các nơi chính hãng chuyên thay mặt kính Sony Xperia Z bị nứt vỡ
Tìm hiểu về các nơi chính hãng chuyên thay mặt kính Sony Xperia Z bị nứt vỡ

Quy trình thay mặt kính cảm ứng điện thoại Sony Xperia Z
Máy của người sử dụng được chuyển đến công nhân công nghệ để chúng tôi kiểm tra mainboard, bộ phận phần cứng, chạy lại app để chúng tôi tìm ra nguyên nhân rồi đưa ra giải pháp phù hợp nhất để sửa máy cho người sử dụng.
sau thời gian kiểm tra màn hình của khách chỉ bị vỡ kiếng còn chức năng hiển thị và cảm ứng vẫn thông thường thì người xài chỉ cần thay, ép man hinh cam ung may tinh bang sony z 10.1 zin không cần thay cảm ứng giống như thế này sẽ tiết kiệm được 70 % chi phí
Nếu trong tình huống màn hình cảm ứng của quý khách không bị vỡ chỉ là bị liệt cảm ứng ở 1 điểm hoặc liệt hàng, liệt 100% thì chúng tôi sẽ liệt hàng, liệt toàn bộ chúng tôi sẽ thay cảm ứng zin hoạt động không thay đổi để giữ được 50 % chi phí.
màn hình lcd bị vở và liệt cảm ứng thì chúng tôi sẽ tiến hành thay màn hình lcd full bộ chính hãng
Trước khi tiến hành thay chúng tôi thực hiện sao lưu, backup thông tin cho người sử dụng
Tiếp đến cộng tác viên sẽ tiến hành tháo ráp, thay hoặc ép lại màn hình cảm ứng, mặt kính cảm ứng smartphone của người tiêu dùng hoặc can thiệp bộ phận phần cứng trên mainboard để sửa các lỗi hiển thị, sọc, nhòe thường gặp ở màn hình lcd.
Khi sửa xong máy, người tiêu dùng được kiểm tra lại chất lượng và uy tín xuất hiện, sắc màu của màn hình hiển thị, độ nhạy của cảm ứng mỗi thời điểm khách ưng thuận 100% về uy tín về chất lượng.
sau cuối chúng tôi sẽ dán tem bảo hành cho phần cứng hoặc ghi rõ thời lượng bảo hành theo từng loại sản phẩm.

Check Also

Thay cảm ứng LG F180

Thay cảm ứng LG F180

Với một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị chuyên …