Việc Check Độ Chai Pin Là Vô Cùng Cần Thiết

Test Độ Hư Pin Của Iphone, Ipad

ứng dụng free iBackupBot sẽ nói rằng số chu kỳ sạc pin, công suất pin thực tế trên các thiết bị của Apple, với một vài động tác đơn giản
Một trong những lỗi được quý khách nhiệt tình là điện thoại cao cấp, máy tính bảng của chính mình đã sạc được bao nhiêu lần. Nếu khách có ý định mua iPhone, iPad đã qua sử dụng thì thông số kỹ thuật này còn là một trong tuy nhiên căn cứ để biết máy móc đó đã được trang bị đa dạng hay chưa. làm thế nào kiểm tra pin iphone
 Số chu kỳ nạp pin là một trong những căn cứ để biết iPhone, iPad đã được lắp đặt rất nhiều hay chưa.

Với Thỏi pin Li-Ion trên các trang thiết bị điện tử của Apple, thông số tiết lộ công vụ máy được sạc nhiều hay ít được tính bằng số chu kỳ sạc, không phải số lần sạc pin. Chẳng hạn người tiêu dùng sạc pin cho iPhone từ 0% lên 50% rồi rút ra tức là mới sạc 1/2 chu kỳ, trong lần sạc tiếp theo người dùng nạp tiếp 50% nữa mới là xong một chu kỳ sạc.
bình thường sau khoảng 300 đến 500 chu kỳ sạc thì thời lượng Cục pin Li-Ion giảm còn khoảng 80%. ngoài ra, các thành phần như nguồn điện, nhiệt độ cũng tác động không nhỏ tới độ bền Cục pin trên iPhone, iPad.
Để test số chu kỳ sạc pin cho các thiết bị di động của Apple, khách hàng có thể làm theo chỉ dẫn sau với gợi ý từ PhoneArena.
kết nối website http://www.icopybot.com và lick vào thẻ Download. Tại đây, chọn lựa app iBackupBot tương xứng với computer người dùng đang sử dụng, làm cho Windows hoặc Mac. tùy chỉnh app vừa tải về.
tương tác iPhone, iPad với computer thông qua cabble USB. bắt đầu khởi động chương trình iBackupBot mới thiết lập bước này bấm chọn lựa tên trang bị ở ô Devices.
Một bảng hiện lên với đa dạng thông số, chọn lựa dòng More Information.
Cửa số mới mở ra sẽ phân phối các thông số về thiết bị của người tiêu dùng trong đó tại thẻ Battery có mục CycleCount là số chu kỳ sạc, DesignCapacity là thời lượng Thỏi pin theo sản xuất của hãng sản xuất (đơn vị mAh) vàFullChargeCapacity là dung lượng pin thực tại khi được nạp đầy.
Căn cứ vào các thông tin trên, quý khách sẽ hiểu được máy đã sử dụng đa dạng hay chưa, cục pin bên trong còn tốt hay không thời điểm đó có những chọn lựa phù hợp.

Check Also

Kinh doanh đồng hồ nam cao cấp Casio EFR-520L uy tín tại Gia Bảo

Casio là thương hiệu đồng hồ danh tiếng của Nhật Bản và được ưa chuộng …