Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020

Nhân đây ra mắt cùng các bác một dòng phụ kiện không còn xa lạ nhưng rất cấp thiết đối với các dòng xế Xe bán tải, chính xác là nắp thùng ba tấm Xe bán tải. Bạn có mong đợi về phụ kiện ưu việt này? Sau đây, cùng theo dõi bên dưới.


 

Nắp thùng xe bán tải gồm có các loại nào?

Tùy từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn trang bị nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hoặc là nắp kéo dạng cuộn cho phù hợp với xe của mình.

Bạn không thấy thoải mái lái xe ra đường trong khi mưa bụi hay môi trường đầy gió gây ảnh hưởng tới đồ cá nhân bên trong cốp của bác tài? Các bác không vui vì luôn phải sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm sẽ là cách lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

 

Lưu ý khi độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 sao cho tiện dụng ở 4x4

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Nhờ vào thành phần tạo nên mà nắp thùng ba tấm Xe bán tải duy trì sự dẻo dai, giảm thiểu va chạm gây ảnh hưởng đến vật dụng  trong cốp xế.

Các bác có thể tự mình remove nắp thùng ba tấm Xe bán tải khi không có nhu cầu sử dụng ở hiện tại hoặc bạn cũng có thể trải rộng hoặc là gấp lại hai hoặc ba, thông qua phương tiện hữu dụng nhất cho các bác.

Lưu ý khi độ nắp thùng 3 tấm lên cho xe bán tải 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Ngoài ra, với công cụ khóa cốp điện được đặt phía trong thùng ba tấm Xe bán tải khiến cho những thứ có giá trị cao được bảo vệ như một tủ khóa tạm thời.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe bán tải được thêm vào làm cho  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp không bị hoàn toàn fit phần cốp, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  thông qua Youtube.

Các bác sẽ được vi vu picnic mà không lo về thùng chứa đồ và cũng đem đến sắc thái chất ngầu, quyền lực thêm do sự kết hợp màu sắc đen của nắp thùng ba tấm Xe bán tải hình thành. Mong rằng các bạn sẽ có những chuyến đi đáng mong đợi.

Nguồn bài viết ở đây: nắp thùng ba tấm cho xe bán tải

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói chung và …