Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thái Lan

Hiện nay, nguồn cung lắp đặt nắp thùng đối với xe bán tải càng tăng lên đặc biệt là trong việc bảo vệ đồ cá nhân, hàng hóa, chính là loại sản phẩm nắp cho Ford Ranger 4×4 muốn đề cập tới là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Hãy cùng với 4×4 nêu lên một số điểm thú vị là điểm nhấn của mặt hàng này.

Nắp thùng xe Ford Ranger gồm có các loại nào?

Tùy từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn trang bị nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hay nắp thùng dạng cuộn cho phù hợp với xe của mình.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Ford Ranger là loại nắp tầm thấp Ford Ranger, thuộc nhiều công năng ưu việt cải thiện cho cốp xe của xế hộp, có tác dụng giữ sạch sẽ đồ dùng cá nhân trong thùng xe mà còn hạn chế bụi bẩn nguyên nhân từ khí hậu đại loại như trời mưa gây ra nhiễu nước hay do gió làm bụi phần cốp xe của các bác.

Tư vấn gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 sao cho tiện dụng ở 4x4

Tại sao nên độ nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Ford Ranger có có độ dẻo dai và độ cứng tuyệt đối khi bị tác động vào nhờ vào phụ liệu chế tạo nên.

Người mua có thể tự mình tháo lắp nắp thùng ba tấm Ford Ranger khi không sử dụng chở đồ đạc hay là có thể trải rộng hoặc là làm giảm kích thước hai hoặc ba, dù bằng phương tiện hữu dụng nhất cho bạn.

Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Các bác cũng sẽ bớt lo lắng hơn khi trang bị vì nắp thùng ba tấm Ford Ranger còn được trang bị thêm lock cốp điện đảm bảo tính an toàn trong bảo vệ hàng hóa của các xế, các xế bớt lo lắng hơn khi mà để vật dụng quan trọng phía trong cốp.

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế của dân chơi chuyên nghiệp không bị đảm bảo vừa vặn với thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  trên Youtube.

Các bác sẽ được thỏa sức đi dã ngoại không hề lo lắng trong khâu đồ đạc hơn vậy mang lại sắc thái chất ngầu, trưởng thành hơn do khung màu đen của nắp thùng ba tấm Ford Ranger tạo nên. Chúc các bạn sắp có chuyến phiêu lưu có nhiều hứa hẹn.

Nguồn bài viết ở đây: nắp thùng ba tấm cho xe Ford Ranger

Công ty 4×4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger tại TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói chung và …