Báo giá cửa hít tự động Raptor Raptor 2020 2021 ở gara độ 4×4

Theo xu hướng hiện nay, nhu cầu độ cửa hít tự động Raptor Raptor không hề giảm nhiệt bởi do chức năng tốt hơn hẳn trong sử dụng, bạn sẽ giảm bớt hồi hộp khi đóng cửa mạnh quá mức làm cho xe bị móp méo hoặc chắc ăn được phần cửa xe đã đóng hoàn toàn chưa khi lỡ đóng cửa nhẹ hơn bình thường.

Vài lợi ích nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Thêm vào đó có thể nói cửa hít tự động là món đồ yêu thích của người quý phái chắc chắn bảo vệ cả cho các bác và xế,  không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của xế.

Là do công dụng nhiều tiện ích của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này nhờ vậy mọi người sẽ bớt căng thẳng khi đóng cửa xe, đặc biệt chỉ một động tác nhẹ, cửa hít tự động sẽ tự động hít vào và ốp chặt vào xe.

Xu hướng thêm vào cửa hít điện tự động có ưu thế về tính an toàn cho cá nhân và người nhà trong các sự cố bất ngờ, dòng cảm biến được trang bị thêm làm giảm tình trạng bị móc tay vào (phổ biến).

Cửa hít tự động Raptor Raptor ngoài ra có tính năng chống yếu tố thấm nước, với việc không sử dụng các phụ kiện  đi kèm  khiến cửa hít tự động không bị dư thừa mà còn thuận lợi ở phương diện tháo lắp và luôn tạo cân bằng cho người sử dụng.

Bạn được quyền chọn lựa nhiều phương án để mở xe bao gồm dùng điều khiển từ xa hoặc nút bấm trên xe.

Tạo sự mượt mà khi dùng với âm thanh nhẹ, tiếng động phát ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn loại bỏ sự khó chịu từ bên ngoài.

Cửa hàng 4×4 là nơi chuyên cung cấp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các xu hướng dành riêng cho Raptor Raptor, các bạn có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng, chỉ tốn ít mất đi quá nhiều công sức xử lý dù vậy bạn sẽ có ngay thêm đồ chơi cực kì xịn sò.

Nguồn : độ cửa hít xe Ranger Raptor

Công ty 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Raptor Raptor ở Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói chung và …