Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020

Trong mỗi lần đi dã ngoại hay khi mang theo ít nhiều đồ đạc, dụng cụ che đậy luôn luôn là một món đồ then chốt. Thông qua đây, cửa hàng 4×4 nhân đây được nói qua cho các bác về phụ kiện cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe Nissan Navara. Dưới đây, cửa hàng 4×4 sẽ giới thiệu cho các bạn sơ lược một vài điều đặc biệt về món dòng sản phẩm đầy bổ ích ngay sau đây.

Nắp thùng xe Nissan Navara gồm có những loại nào?

Trên thị trường các dòng chính thuộc loại nắp thùng Xe Nissan Navara, theo thị trường, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và nắp thùng ba tấm (thấp).

Tính năng đặc biệt của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara giúp nâng cao, làm giảm hỏng hóc hàng hóa bên trong thùng các bác bớt lo lắng hơn một khi bị bụi bám hoặc là ngấm nước trong địa hình xấu và phải tốn công làm sạch.

Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Nissan Navara

Nhờ vào chất liệu tạo nên mà nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara có độ bền tốt, giảm ma sát do lực gây ảnh hưởng đến đồ đạc  trong cốp xế.

Có thể nói việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara vừa tiết kiệm sức người hay là thời gian, không cần phải mất nhiều công sức cho khâu tháo lắp, các bác hoàn toàn có thể không cần hỗ trợ.

Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng tại 4x4

Lock cốp điện được trang bị nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara giúp ích cho vật dụng hạn chế tổn hại và an toàn.

Được xem là loại vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara cải tiến có tác dụng làm  xế của bạn phụ kiên có thể vừa khít phần thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara  được tải trên trên Website.

Và cuối cùng là mặt ngoài sơn đen của nắp thùng giúp tăng tính thể thao ngoài ra còn là vẻ  sang trọng thêm cho phần thùng, vừa sự sang trọng cho các bác và có nhiều tiện ích bên trong.

Tham khảo: độ nắp thùng 3 tấm cho Nissan Navara

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói chung và …