Biển Đông Shop chuyên phân phối mặt hàng ốp lưng điện thoại chất lượng,độc đáo với giá cực sốc

Công ty Phụ Kiện Điện Thoại  là tổng đại lý cung cấp bao da điện thoại , ốp lưng điện thoại , pin sạc điện thoại …., của các hãng nổi tiếng chuyên sản  xuất và phân phối phụ kiện chính hãng dành riêng cho Nokia & Ipad : ốp lưng, bao da, pin, sạc, miếng dán màn hình,vvv ….

Tel: O919568911

 Hiện tại với sự phát triển của khoa học kỹ thuật công nghệ hiện đại cùng với mục tiêu thị hiếu ngày một cao của các bạn, công ty đã và đang  từng bước nâng cấp các xưởng và luôn luôn cập nhập đầy đủ sản phẩm, mẫu mã, số lượng và design của các mặt hàng mới nhất  thị trường phụ kiện iphone &ipad tại Việt Nam.

Hiện nay có 2 địa chỉ của công ty đặt tại:

Địa chỉ 1 : 505 TK 14/2 Trần Hưng Đạo, Quận 1

Địa chỉ 2 : 42A Mã Lò, Bình Trị Đông A, Q.BTân

Biển Đông Shop sẽ bán những sản phẩm ốp lưng điện thoại iphone, bao da điện thoại độc đáo, chất lượng cao cấp, giá thấp nhất , đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Sau đây Biễn Đông Shop xin giới thiệu tới quý khách các sản phẩm ốp lưng iphone 5 5s in hình cực sốc và cao cấp:

1 – Ốp lưng điện thoại Iphone 5/5s ( MS25 – Vệ Quốc Quân ) chất lượng cao cấp:

Giá : 220.000 ₫

Sản phẩm “Ốp lưng điện thoại Iphone MS25 – Vệ Quốc Quân” là một sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ ốp lưng Hàn Quốc và nhà design của “Biển Đông Shop” cho chiếc điện thoại Iphone 5 5s.Vẫn là kiểu dáng hai lớp chống va đập ,nhưng ý tưởng thì trên cả tuyệt vời  dành cho các bạn Nam , Nữ cá tính và dễ thương muốn có được nó.

2 – Ốp lưng Iphone 5 5s ( MS45 : Việt Nam ) cao cấp chất lượng:

Ốp Lưng Iphone 5/5s Việt NamGiá : 220.000 ₫

Sản phẩm “Ốp lưng Iphone MS45 – Việt Nam” chiếc ốp lưng iphone với thiết kế dựa trên ý tưởng mang ý nghĩa lịch sử là “trống đồng” của người Việt cổ , chính giữa của chiếc ốp lưng điện thoại được in dòng chữ ” từ trong tim, xin một lời, Tôi yêu Việt nam”.

3 – Ốp lưng điện thoại Iphone 5 5s ( MS55 : Biển Đông )

2 (1)Giá : 220.000 ₫

Sản phẩm “Ốp lưng điện thoại MS55 – Biển Đông” vẫn là kiểu dáng hai lớp chống va đập với thiết kế dựa trên tinh thần hướng về biển đông,để tiếp thêm sức mạnh cho những chiến sĩ Trường Sa – Hoàng sa đang ngày đêm bảo vệ lãnh thỗ.

4 – Ốp lưng điện thoại ( MS35 – Vệ Nữ ) :

3Giá : 220.000 ₫

Sản phẩm “Ốp lưng điện thoại Iphone MS35 – Vệ Nữ” được kiểu dáng 2 lớp chống Va Đập hiệu quả, ý tưởng design đặc biệt dành cho một số bạn Nữ hoặc Nam thật cá tính, lạc quan trong đời sống.

Biển Đông Shop xin chân thành cảm ơn tới quý  quý khách hàng đã tin dùng ủng hộ cty chúng tôi trong thời gian vừa qua, rất mong sự cố gắng của chúng tôi sẽ mang đến sự vừa lòng cho quý khách hàng !

Check Also

Tìm gia sư ôn thi đại học khối A1 ở đâu đảm bảo?

Con của bạn chuẩn bị thi đại học và đang tìm gia sư bổ trợ …