Cách lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger cực chất ở 4×4

Hiện tại, nhu cầu sử dụng cửa hít tự động Ford Ranger ngày một tăng cao bởi do tính năng ưu việt trong sử dụng, mọi người sẽ giảm bớt sự e dè khi đóng cửa quá mạnh làm cho trầy xước xe hoặc không biết cửa của xế đã đóng hoàn toàn chưa khi đóng mà không dùng lực.

Lợi ích của việc lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger

Với tư cách là sản phẩm đang được nồng nhiệt săn đón, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là món đồ chơi thuận tiện cho người dùng.

Một phần nhờ công dụng ưu việt của dòng cửa hít tự động Ford Ranger này các bác sẽ giảm sự lo lắng khi đóng cửa xe, chỉ cần có một động tác nhẹ, cửa hít tự động sẽ dần dần hít vào và dính chặt vào xế của bạn.

Thêm vào đó, việc áp dụng cảm biến điện trong số các trang thiết bị cần thiết của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến đi kèm khiến cho cửa hít tự động trở nên cần thiết rất nhiều cho xế cưng đối với việc phát hiện vật chắn, tự động dừng hẳn hút cửa làm giảm thiểu tình huống bị kẹt tay, nhất là cho người già và các em nhỏ.

Cửa hít tự động Ford Ranger còn có khả năng ngăn cản việc thấm nước, với việc không xài các món phụ  đi kèm  làm cho cửa hít tự động vừa không rườm rà và còn thuận lợi trong tháo lắp và luôn tạo cân bằng cho mọi người.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger không làm tác động đối với bộ phận khác của xe và như vậy không làm cho xe bán tải giảm đi nét cool ngầu có sẵn.

Cửa hít tự động Ford Ranger làm cho chiếc Ford Ranger thêm đẳng cấp, giúp lúc đóng cốp được chắc chắn mà không gây nhiễu.

4×4 là nơi chuyên cung cấp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các loại hình dành riêng cho Ford Ranger, các bác có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động dựa vào yêu cầu khách hàng, không tốn nhiều bỏ ra quá nhiều công sức lắp ráp mà bạn sẽ sở hữu được trang bị thứ đồ chơi đặc biệt xịn sò.

Xem thêm tại đây: độ cửa hít bao nhiêu tiền

4×4 Workshop chuyên lắp cửa hít tự động Ford Ranger tại TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói chung và …