Cần tìm nơi thay pin iPhone 6 Plus chính hãng tại TpHCM

Có khá nhiều lỗi ở pin khiến người sử dụng iPhone 6 Plus buộc phải thay pin như pin bị chai do vừa cắm sạc vừa sử dụng hoặc do lỗi từ lúc xuất xưởng. Để đổi một nguồn cung cấp năng lượng khác cho iPhone 6 Plus việc dĩ nhiên là phải mở màn hình cảm ứng máy

Pin điện thoại iPhone 6 Plus dính chặt vào bên trong thân máy và có kích thước khá khổng lồ so với các thế hệ máy trước và dung lượng khủng không kém, có thể xem phim liên tục hơn 12 tiếng . Vì vậy, để thay pin iPhone 6 Plus một cách hoàn hảo cần phải nhẹ nhàngtháo pin tránh làm “động” đến các bộ phận khác và làm pin bị biến dạng.

Đa số iPhone sẽ không có khả năng cần thay pin trong vòng 1 năm từ ngày sản xuất. Bất quá do cách thức sử dụng, nếu không được sạc đúng cách, hoặc bị đứt sóc két pin gắn trên bo mạch do chấn động, pin có thể bị chai. Thực tế, các trường hợp này vẫn thường xuất hiện ở các thế hệ “quả táo cắn dở” trước.

Hãy đến với chúng tôi – Huy Dũng Mobile, để có được sự phục vụ tận tình nhất, hồi phục lại sức khỏe cho chú dế yêu của bạn theo cách tốt nhất.

Nguồn: http://iwamsn2012.ac.vn/thay-pin-iphone-6-plus-chinh-hang-uy-tin-gia-re-tai-tphcm/

Check Also

Kinh doanh đồng hồ nam cao cấp Casio EFR-520L uy tín tại Gia Bảo

Casio là thương hiệu đồng hồ danh tiếng của Nhật Bản và được ưa chuộng …