Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020

Hiện nay, thị hiếu lắp đặt nắp thùng dùng cho phần thùng của xế ngày một tăng lên đặc biệt là trong việc bảo vệ đồ cá nhân, hàng hóa, chính là dòng phụ kiện nắp thùng 4×4 muốn nói tới là nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux. Dưới đây, cửa hàng 4×4 sẽ trao đổi với các bạn về một vài điều đặc biệt về món món đồ chơi đầy bổ ích này.

Những loại nắp thùng Xe Toyota Hilux:

Thực tế thì các dòng chính thuộc phụ kiện nắp thùng Xe Toyota Hilux, theo xu hướng, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và loại sử dụng tầm thấp.

Các bác không thấy thoải mái lái xe ra đường dưới trời mưa hay môi trường đầy gió làm tác động tới đồ dùng bên trong cốp của bác tài? Các xế không vui khi cứ phải dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm sẽ là giải pháp tối ưu dùng trong Xe Toyota Hilux.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020 nhập khẩu Thailand

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Toyota Hilux

Được nhập khẩu từ Thái Lan, chế tạo từ chất liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, tối ưu trong sức chịu lực của nắp thùng (thông qua test thực tế).

Nắp thùng ba tấm cho Xe Toyota Hilux rất tiện lợi bỏ ít thời gian trong việc tháo lắp, dễ dàng tháo nắp thùng khi không sử dụng, có thể trải ra hay là gập lại hai khúc trở lên theo ý của các tài.

Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020 nhập khẩu Thailand

Khóa an toàn thêm vào nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux làm cho vật dụng được kiểm soát tốt hơn.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux được thêm vào có tác dụng làm  xế hộp của bạn dột nước trong điều kiện xấu, đảm bảo kín nước100% (có video test thực tế) có thể vừa vặn phần thùng, các tài có thể tham khảo tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux  thông qua trên Website.

Còn gì tốt hơn khi phần cốp được thiết lập thêm một sản phẩm phụ không kém phần sang chảnh giảm bớt phiền hà cho các tài mà vẫn không kém phần cool ngầu trong phong thái nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux.

Đọc thêm: nắp thùng Toyota Hilux 3 tấm

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói chung và …