Chuyên mở mạng, unlock IPhone 5 5s 5c T-Mobile chuyên nghiệp, giá rẻ, lấy liền

Các nhà mạng tại Mỹ chuyên phân phối các dòng điện thoại IPhone của Apple có thể nói tới nhà mạng T-Mobile. Hiện nay, Huy Dũng Mobile đã giải mã thành công tất cả các dòng điện thoại iPhone của nhà mạng T-Mobile ở Việt Nam.

Trung tâm Huy Dũng Mobile hiện đang sở hữu tập thể kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, kết hợp với công nghệ và giải pháp mới nhất để giúp chiếc iPhone nhà mạng T-Mobile sau khi mở mạng vận hành ổn định và hiệu quả, phát huy được hết khả năng của máy. Lúc này đây những khách hàng đang dùng điện thoại iPhone do T-Mobile phân phối hoàn toàn có thể an tâm, máy có thể hoạt động đầy đủ mọi chức năng trong nước.

Trung tâm Huy Dũng Mobile chuyên unlock IPhone 5 nhà mạng Tmobile USA thành bản quốc tế

Giá unlock IPhone 5 T-Mobile: 2.300.000₫

Thời gian mua code IPhone T-mobile : 10-25 ngày (Không tính vào ngày thứ 7 và chủ nhật )

Để không mất thời gian chạy lại trước hết khách hàng phải chắn chắn Iphone 5, 5s, 5c của quý khách là của nhà mạng T-Mobile. Trong trường hợp khách hàng không chắc có thể gửi số IMEI đến trung tâm Huy Dũng Mobile để được kiểm tra nhà mạng miễn phí .

Những câu hỏi thường gặp khi giải mã iphone mạng T-mobile USA .

Làm sao để lấy được số Emei của tôi ?

* Quý khách có thể tìm thấy số Imei bằng cách quay số *#06# trong iphone của bạn.

* Khách hàng có thể tìm thấy trong Settings> General> About > IMEI( Cài đặt – Cài đặt chung – Giới thiệu – Emei )

Quá trình giải mã iphone

– Quý khách chỉ cần thanh toán tiền ( trực tiếp tại cửa hàng hoặc chuyển khoản) và cho Huy Dũng Mobile biết số IMEI của máy của bạn

– Sau khoảng thời gian như thông báo khi mua code active thành công nhân viên kỹ thuật chúng tôi sẽ liên lạc báo qua tin nhắn và hướng dẫn bạn active.

Cách Thức Kích hoạt (Active) khi unlock iphone lên quốc tế

Động bộ Iphone với itune Khi đó trên màn hình Itune hiện ra dòng chữ ” your iphone has been unlocked ” là ok -> như vậy là máy bạn đả thành máy World.

Việc unlock mạng Tmobile USA lên phiên bản quốc tế?

Bẻ khóa điện thoại IPhone 5 Tmobile là vĩnh viễn, bạn có thể thoái mái update khi có phiên bản mới mà không sợ bị lock lại

Các dịch vụ do cửa hàng Huy Dũng Mobile cung cấp: Sửa Chữa HTC , Sửa Chữa Iphone , Sửa Chữa Sky , Sửa Chữa Samsung , Sửa Chữa Nokia , Sửa Chữa LG , Unlock Iphone , Unlock Samsung , Unlock HTC , Unlock Sony , Linh Kiện Apple , Linh Kiện HTC , Linh Kiện Sky

Huy Dũng Mobile

Hỗ trợ tư vấn : 0985 16.17.18 gặp Mr. Huy

Đ/C: 237/68 Trần Văn Đang – P11 – Quận 3 TP. Hồ Chí­ Minh

Check Also

Điện thoại iPhone 6 Plus thiết kế siêu mỏng, cải thiện chất lượng camera

Điện thoại iPhone 6 Plus được thiết kế mỏng và màn hình to hơn so …