Chuyên phân phối nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mazda BT50 2020

Nhân đây xin giới thiệu với các bạn một dòng phụ kiện không còn xa lạ nhưng rất cấp thiết cho một vài dòng xe Mazda BT50 Xe Mazda BT50, chính là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Xe Mazda BT50. Hãy cùng với 4×4 tìm hiểu một số điểm ưu việt là điểm nhấn của mặt hàng này.

Các dòng nắp thùng Xe Mazda BT50:

Thực chất, các dòng chính thuộc loại nắp thùng cho xe Mazda BT50, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và nắp thùng thấp.

Đặc điểm đặc biệt của nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50 không những tránh làm hư hại hàng hóa bên trong thùng các bác bớt lo lắng hơn mà khi phần cốp bị bẩn hoặc là hư hại trong địa hình xấu và phải tốn công làm sạch.

Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Mazda BT50 2020 giá rẻ ở 4x4

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe Mazda BT50

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50 có độ bền và chịu được tải trọng tốt tuyệt đối khi chịu lực tác động vào là do phụ liệu chế tạo nên.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Mazda BT50 có tác dụng lớn vì tốn ít thời gian trong việc tháo lắp, tiện dụng để tháo rời khi không cần thiết, theo nhu cầu phủ rộng hay khi cần gấp lại hai hoặc ba khúc theo nhu cầu của bạn.

Ngoài ưu thế trên, việc trang bị thêm khóa cốp điện được đặt nằm trong cốp thùng ba tấm Xe Mazda BT50 khiến cho vật dụng cá nhân được bảo đảm như một cái hộp có khóa của xế.

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mazda BT50 2020 nhập khẩu Thái Lan

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50 được chau chuốt thêm giúp cho  xế hộp của bạn giảm tình trạng đảm bảo vừa khít phần cốp, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50  trên trên Website.

Và cuối cùng là bề mặt sơn đen của nắp thùng làm tăng nét cá tính ngoài ra còn là vẻ  đậm nét chất cho xế, nhìn thấy sự sang trọng cho các bác và có nhiều nét hữu dụng bên trong.

Đọc thêm: nắp thùng ba tấm xe Mazda BT50 nắp thùng sau 3 tấm xe Mazda BT50

Garage 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Mazda BT50 ở Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói chung và …