Chuyên phân phối nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020

Hôm nay xin giới thiệu với các bạn phiên bản phụ kiện không cũ nhưng vô cùng cần thiết cho một vài dòng xế Xe Nissan Navara, đó là nắp thùng ba tấm cho các dòng Xe Nissan Navara. Bạn có tò mò về phụ kiện ưu việt này? Sau đây, cùng theo dõi dưới đây.

Nắp thùng xe Nissan Navara bao gồm các loại nào?

Trên thị trường các dòng chính thuộc phụ kiện nắp thùng Xe Nissan Navara, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và còn lại là nắp thùng ba tấm (thấp).

Bạn không thấy thoải mái khi lái Xe Nissan Navara trong khi mưa bụi hoặc là gió bụi gây ảnh hưởng tới đồ cá nhân trong thùng xe của bạn? Các bác càu nhàu vì luôn phải sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm sẽ là giải pháp tối ưu cho xế yêu.

Chuyên phân phối nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thailand

Vì sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Nissan Navara

Với xuất xứ từ Thái Lan, sản xuất qua nguyên liệu nhôm và nhựa cứng, vượt trội trong độ cứng cáp từ phụ kiện (chứng thực kiểm tra sản phẩm).

Nắp thùng ba tấm cho Xe Nissan Navara rất tiện lợi do tiết kiệm được thời gian trong việc tháo lắp, tiện dụng để gỡ nắp thùng ra mà không dùng đến, có khả năng phủ rộng hay là gập lại hai khúc trở lên theo ý của các tài.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái Lan

Hơn thế, việc trang bị thêm khóa an toàn được đặt phía trong thùng ba tấm Xe Nissan Navara tạo cảm giác vật dụng cá nhân được bảo vệ như một chiếc két sắt tạm thời.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara được thêm vào làm cho  xế của bạn phụ kiên có thể vừa khít với thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara  trên Youtube.

Sẽ rất đặc biệt khi mà phần cốp được lắp đặt thêm một sản phẩm phụ vừa đặc biệt và giúp ích cho các bác lại không giảm thiểu phần cool ngầu trong phong cách như.

Nguồn nội dung bài viết: giá nắp thùng xe Nissan Navara ba tấm

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói chung và …