Chuyên phân phối nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu chính hãng Thái Lan

Hôm nay xin trao đổi các dân chơi Xe Ranger Raptor một dòng phụ kiện không cũ nhưng vô cùng cần thiết đối với các loại xe Xe Ranger Raptor, chính là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Xe Ranger Raptor. Cùng chúng tôi nêu lên một vài đặc tính về dòng sản phẩm này.


 

Nắp thùng xe Ranger Raptor gồm có những dòng sản phẩm nào?

Theo ý kiến của các khách hàng từ công ty 4×4, các sản phẩm nắp thùng được sử dụng ưu thế nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng thấp thứ ba là nắp thùng KCS (cuộn).

Ba loại nêu trên, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor là dạng nắp tầm thấp Xe Ranger Raptor, có tính năng ưu việt giúp ích cho cốp xe của xế hộp, có tác dụng giữ sạch sẽ hàng hóa trong thùng xe hơn thế nữa làm giảm hư hỏng là do thời tiết xấu như mưa lớn gây nên ủ dột hoặc là bụi bám vào thùng xe của bạn.

 

Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 tiện dụng tại 4x4

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có độ bền và sự cứng cáp theo khách quan khi bị vật thể khác tác động vào tất cả là nhờ nguyên liệu chế tạo nên.

Bạn có thể tự vận động tự remove nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor khi không có nhu cầu sử dụng thường xuyên hoặc có thể trải rộng không thì gấp lại hai hoặc ba, thông qua biện pháp gì mà hữu dụng nhất cho bạn.

Ngoài ra, đi kèm thêm là lock cốp điện được đặt nằm trong cốp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor làm cho hàng hóa được bảo vệ như một cái hộp có khóa tạm thời.

Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 giá rẻ ở 4x4

Được xem là loại vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được chau chuốt thêm giúp cho  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp không bị có thể vừa vặn phần thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  được tải trên trên Website.

Các bác sẽ được vi vu đi dã ngoại mà không lo trong khâu đồ đạc và cũng đem đến liên tưởng về sự chất ngầu, trưởng thành hơn nhiều do màu sắc đen của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor tạo ra. Chúc các bạn sẽ có cuộc hành trình đáng mong đợi.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng ba tấm cho xe Ranger Raptor
 

Ga-ra 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor ở TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói chung và …