Chuyên phân phối nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thailand

Mua nắp thùng cuộn tại cửa hàng nào là uy tín nhất

Có thể nói, nhu cầu sử dụng nắp thùng cho Xe Nissan Navara càng tăng lên đặc biệt là trong khoản bảo vệ đồ cá nhân, hàng hóa, chính là dòng nắp thùng 4×4 muốn đề cập tới là nắp thùng cuộn Xe Nissan Navara. Hãy cùng với 4×4 nêu lên một vài điểm ưu việt thuộc về dòng sản phẩm này.

Độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ ở 4x4Chuyên cung cấp nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu chính hãng Thái LanBảng giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandLưu ý khi độ nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng ở 4x4
Nắp thùng xe Nissan Navara gồm có các dòng sản phẩm nào?

Trên thị trường các dòng chính thuộc dòng sản phẩm nắp thùng cho xe Nissan Navara, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và loại dùng tầm thấp.

Trong ba loại trên, nắp thùng cuộn được sử dụng rộng rãi cho các bác muốn mở rộng bề mặt thùng xe, có nhiều công dụng trong chống nước ngoài ra còn tạo thêm nét sang chảnh cho xế cưng.

Độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng ở 4x4Chuyên phân phối nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanGiá bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandLời khuyên thay nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng ở 4x4

Nét độc đáo khi dùng nắp thùng cuộn cho xế cưng

  • Với thiết kế sáng tạo, nắp thùng cuộn giúp tạo nét quý phái cho xe của bạn
  • Làm tăng khả năng chứa đồ ở cốp xe mà không loại nắp thùng khác có được
  • Đạt mức tốt, đảm bảo tính chống ẩm
  • Độ cứng và sức bền tốt là ưu thế của nắp thùng cuộn
  • Hai khung màu: đen cá tính và bạc quyến rũ cho các bác
  • Phí lắp ráp ổn định hơn các loại nắp thùng còn lại
  • Việc thêm vào nắp thùng cuộn không gây ảnh hưởng tới các món đồ chơi khác của xe
  • Một lợi ích cần được nói tới là việc bạn được cuộn tùy ý mà vẫn mang thêm được thêm đồ đạc.

Có một vài dòng nắp thùng cuộn mà hiện tại đang được một số người nhắc đến như dòng Carryboy và KSC, tùy theo sở thích của các bác mà chọn  loại KSC cho cool ngầu hoặc muốn bền thì dùng Carryboy, hầu hết hai loại này vẫn đảm bảo tính năng bền chắc, các bác cứ test thử thoải mái.

Gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ ở 4x4Chuyên bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanBảng giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanLưu ý khi thay nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ ở 4x4

Nguồn bài viết: nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara

Nếu bạn đang băn khoăn trong lựa chọn được mặt hàng hợp ý, đừng trì hoãn hãy gọi điện thoại cho chúng tôi, đội ngũ chúng tôi luôn trực 24/7.

4×4 Workshop chuyên độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara ở TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói chung và …