Chuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thailand

Nhân đây xin giới thiệu cùng các bác phiên bản phụ kiện tuy không mới nhưng vô cùng cần thiết đối với các dòng xe bán tải Ford Ranger, chính là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Sau đây, cửa hàng 4×4 sẽ giới thiệu cho các bạn về một số yếu tố cho dòng dòng sản phẩm thú vị dưới đây.

Nắp thùng xe Ford Ranger bao gồm những loại nào?

Tùy từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn trang bị nắp thùng cao, nắp thùng thấp hoặc là nắp thùng dạng cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Tính năng nổi trội từ sản phẩm giúp nâng cao, tránh làm hư hại đồ cá nhân trong thùng xe các bác sẽ không còn lo ngại một khi bị bẩn hay hư hại trong địa hình xấu bỏ sức lau chùi.

Chuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thái Lan

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Nhờ vào nguyên liệu tạo nên mà nắp thùng ba tấm Ford Ranger duy trì sự dẻo dai, tránh va đập gây ảnh hưởng đến hàng hóa  phía trong thùng.

Các bác có thể tự mình remove nắp thùng ba tấm Ford Ranger khi không sử dụng thường xuyên hay là có thể trải rộng không thì thu lại hai hoặc ba, thông qua biện pháp gì mà giúp ích nhất cho bạn.

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thailand

Lock cốp điện được trang bị nắp thùng ba tấm Ford Ranger giúp hàng hóa đảm bảo an toàn cao hơn.

Là loại mẫu mã ưu thế nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Ford Ranger cải tiến có tác dụng làm  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp phụ kiên có thể fit phần thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua Youtube.

Người mua sẽ được thỏa sức đi chơi không hề lo lắng về thùng chứa đồ và cũng tạo ra được sắc thái chất ngầu, mạnh mẽ hơn do khung màu đen của nắp thùng ba tấm Ford Ranger tạo nên. Hy vong các bạn có được cuộc hành trình đầy thú vị.

Tham khảo: nắp thùng Ford Ranger 3 tấm

4×4 Workshop chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger ở Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói chung và …