Dream Holidays nói về gói dịch vụ Sở hữu kỳ nghỉ đang nở rộ tại Việt Nam

Dream Holidays đã có mặt tại Việt Nam – hãy nghe họ nói về gói dịch vụ Sở hữu kỳ nghỉ đang nở rộ tại Việt Nam

Đa dạng dịch vụ du lịch trong xu thế hiện nay

Ngày nay, ngoài những loại hình du lịch truyền thống như: tour, nghỉ dưỡng, tham quan,… nhu cầu về sản phẩm du lịch của khách hàng Việt Nam cũng đang dần thay đổi và có thêm nhiều lựa chọn.

Loại hình nghỉ dưỡng Sở Hữu Kỳ Nghỉ ra đời nhằm thỏa mãn nh cầu du khách cũng như tạo sự đa dạng dịch vụ. Ưu thế của mô hình sở hữu kỳ nghỉ là tự do và linh động hơn du lịch tour truyền thống rất nhiều. Ngoài ra, mô hình sở hữu kỳ nghỉ cũng tiết kiệm được khá nhiều chi phí trung gian, chi phí phát sinh trong những mùa cao điểm du lịch.

Biến giấc mơ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp trong tầm tay

Sở hữu kỳ nghỉ là mô hình ra đời nhằm thỏa mãn nhu cầu của du khách về nghỉ dưỡng chất lượng cao. Những gia đình hiện đại, bận rộn, có con nhỏ, mô hình này là sự lựa chọn rất kinh tế và hợp lí.

Có thể hiểu mô hình sở hữu kỳ nghỉ là quyền sở hữu khoảng thời gian nghỉ dưỡng cao cấp hàng năm với chi phí trả trước ở thời điểm hiện tại. Với mô hình này, chi phí được tiết kiệm một cách tối đa. Những yếu tố lạm phát, giá cả tăng đột biến sẽ không còn làm bạn phải lăn tăn. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được nhiều dịch vụ ưu đãi cao cấp.

 

Sở hữu kỳ nghỉ là dịch vụ hoàn toàn trong tầm tay bạn
Sở hữu kỳ nghỉ là dịch vụ hoàn toàn trong tầm tay bạn

Mô hình sở hữu kỳ nghỉ đem đến cho du khách nhiều lựa chọn loại hình nhà ở: villa, khách sạn, resort cao cấp. Với mạng lưới trao đổi toàn cầu hơn 4.500 khách sạn và khu nghỉ dưỡng, du khách có thể trao đổi kỳ nghỉ của mình với các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, chất lượng dịch vụ vẫn không thay đổi, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn trải nghiệm đa dạng.

Có nhiều loại hình nhà ở: khách sạn, villa, resort,… đa dạng
Có nhiều loại hình nhà ở: khách sạn, villa, resort,… đa dạng

Sở hữu kỳ nghỉ mang đến cho ngành du lịch một tư duy mới cũng như thay đổi thói quen du lịch của các gia đình Việt Nam. Khoản đầu tư cần thiết cho việc sở hữu kỳ nghỉ hoàn toàn phù hợp với sức mua của người Việt.

Xem bài viết này tại đây : Dream Holidays