Dịch vụ sửa chửa IPhone 4 4s 5 5s 5c hư mic giá rẻ tại TpHCM

IPhone 5 5s 5c hư micro là bệnh thường gặp và xảy ra sau một thời gian sử dụng. Triệu chứng hư micro xảy ra khi khách hàng liên lạc cho người khác mà người đầu dây bên kia không thể nghe quý khách nói gì được hoặc chập chờn, lúc gọi được, lúc lại không gọi được.

Để được kiểm tra và sửa chữa triệt để lỗi hỏng micro IPhone 5 5s 5c, quý khách có thể đem đến trung tâm Huy Dũng Mobile, kỹ thuật viên tại cửa hàng sẽ giúp quý khách test và khắc phục sự cố, tình trạng nhẹ thì chỉ cần tháo ra và lau chùi các chân đế của micro còn nếu tình trạng nặng hơn quý khách hàng có thể sẽ phải thay một micro mới. Thông thường bệnh này sẽ được giải quyết tốt nhất nếu thay một micro mới. (Xem thêm IPhone lỗi mic)

Hiện tượng iPhone 4 4s 5 5s 5c bị lỗi Micro

· Mình nói đầu dây bên kia không nghe

· Không thu âm được

· Quay phim không nghe tiếng

· Vẫn dùng được Micro từ tai nghe

Lỗi hư micro có tất cả các hiện tượng trên, nếu có 1 hiện tượng mà các hiện tượng khác bình thường là máy bạn bị IC Audio

Một số nguyên nhân gây hư micro nghe gọi ở iPhone 4 4s 5 5s 5c

Có thể nói, micro là bộ phận nằm dưới cùng nên sẽ chịu nhiều trấn động và đè nén khiến cho micro dễ dẫn đến tình trạng hư hỏng. Ngoài ra, nguyên nhân chính là bụi bẩn, nước là hai thứ gây nguy hiểm nhất cho micro và loa ngoài iPhone. Có thể là do cách sử dụng không cẩn thận khiến iPhone ca chạm cũng có thể dẫn đến tình trạng hỏng, giảm tiếp xúc giữa microphone và bo mạch. (Xem thêm IPhone hư mic)

Để được test và khắc phục sự cố triệt để, quý khách hàng hãy mang máy của quý khách đến Huy Dũng Mobile để được kiểm tra và phân tích về những hỏng hóc của máy. Sau khi được kỹ thuật viên kiểm tra, khách hàng có thể quyết định có nên sửa hay không, và quy trình sửa chữa không quá 30 phút, có thể lấy máy về ngay.

Uy tín là trên hết, sửa chữa microphone tại Huy Dũng Mobile, bạn sẽ được bảo hành 1 năm ngày sau sửa chữa, giúp quý khách hàng có thể an tâm sử dụng. (Xem thêm IPhone lỗi mic)

Các dịch vụ do Huy Dũng Mobile cung cấp: Sửa Chữa HTC , Sửa Chữa Iphone , Sửa Chữa Sky , Sửa Chữa Samsung , Sửa Chữa Nokia , Sửa Chữa LG , Unlock Iphone , Unlock Samsung , Unlock HTC , Unlock Sony , Linh Kiện Apple , Linh Kiện HTC , Linh Kiện Sky

Trung tâm Huy Dũng Mobile

Hỗ trợ kỹ thuật: 0902 60 50 60

Địa chỉ: 237/68 Trần Văn Đang – P11 – Quận 3 TpHCM

Website: http://blog.huydungmobile.com/

Check Also

Điện thoại iPhone 6 Plus thiết kế siêu mỏng, cải thiện chất lượng camera

Điện thoại iPhone 6 Plus được thiết kế mỏng và màn hình to hơn so …