Điện thoại Samsung Galaxy S5 LTE cấu hình mạnh, màn hình 2K, giá rẻ

Điện thoại Samsung Galaxy S5 LTE áp dụng chip xử lýchip Snapdragon 805, chip đồ họa GPU 420 , máy chỉ được Samsung tung ra thị trường Hàn Quốc. Ngoài ra điện thoai thông minh Samsung Galaxy S5 LTE được tích hợp mạng LTE tốc độ cao. Sau đây là một nhận xét về cấu hình, màn hình, cũng như thiết kế của máy Galaxy S5 LTE

Smartphone Android Samsung Galaxy S5 LTE mẫu mã giống hệt phiên bản Galaxy S5 quốc tế cả. Mặt trước của smartphone Samsung Galaxy S5 LTE sở hữu màn hình 5.1 inch với độ phân giải 2K cùng nút Home được Samsung gắn chức năng bảo mật vân tay.

Điện thoại Galaxy S5 LTE vẫn giữ nguyên thiết kế của hãng, bo tròn 4 góc, vỏ nhựa có thể tháo rời nắp pin để thay thế pin. Cổng USB 2.0 đã nâng cấp bằng cổng USB 3.0 giống trên điện thoại Note 3, cổng USB 3.0 hỗ trợ cho phép chép file cực nhanh.

Trên điện thoại Samsung Galaxy S5 LTE viền benzen được sơn màu ” Rose Gold” siêu sang. Ngoài ra thì mặt sau của máy Galaxy S5 LTE còn được in thêm chữ LTE-A

Nắp lưng được bằng nhựa polycacbonat nhưng được thiết kế tỉ mỉ và mềm dẻo khi cầm trên tay cảm giác dễ chịu. Mặt sau có những chấm nhỏ giúp bám tay và tạo sự cách điệu cho máy.

Mặt sau siêu phẩm Samsung Galaxy LTE sử dụng ống kính 16Mpx, đèn flash, cảm biến hồng ngoại và cảm biến nhịp tim dùng hỗ trợ sức khỏe đã được Samsung đưa lên Galaxy S5 trước đây.

1. Màn hình Galaxy S5 LTE

Màn hình điện thoại Samsung Galaxy S5 LTE được Samsung nâng cấp lên độ phân giải 2K vơi màn hình chỉ 5.1 inch mật độ điểm ảnh lên đến 576ppi cao nhất ở thời điểm hiện tại, điện thoại Samsung Galaxy S5 LTE được nhận xét là có màn hình đẹp hiện nay.

Màn hình Galaxy S5 LTE

2. Cấu hình Samsung Galaxy S5 LTE

Không ngoài màn hình được hãng nâng cấp lên màn hình 2K, máy Galaxy S5 LTE cũng được nâp cấp từ con chip xử lý Snapdragon 801 lên vi xử lý Snapdragon 805 với 4 nhân và tốc độ 2.5Ghz, Ram được nâng cấp từ 2GB lên 3GB.

Cấu hình Samsung Galaxy S5 LTE

Thay đổi tiếp theo mà hãng trang bị trên siêu phẩm Samsung Galaxy S5 LTE đó chính là khả năng kết nối mạng LTE-A. Tại Hàn Quốc mạng LTE-A cho tốt độ gấp đôi tốc độ LTE thường và gấp 10 lần với tốc độ 3G, tốc độ mạng LTE-A lên tới 225 MB/s.

Với phần cứng cao nhất thế này khi đo bằng antutu thì nó cho một điểm số cực kỳ ấn tượng , lên khoảng trong từ 36000 đến 37000

3. Camera Galaxy S5 LTE

Camera trên smartphone Samsung Galaxy S5 LTE vẫn giữ nguyên camera 16Mpx và camera phụ là 2 megapixel. Samsung cũng trang bị sẵn công nghệ lấy nét chọn lọc Selective focus, hay có thể hiểu là chức năng chụp trước và lấy nét sau, cùng với chế độ HDR mở rộng sẽ cho những bức hình cực có chi tiết ảnh rất cao trong cả trường hợp ngược sáng.

Camera Galaxy S5 LTE

Trên siêu phẩmđiện thoạimáysmartphoneđiện thoai thông minhsmartphone android Galaxy Galaxy S5 hãng tích hợp rất nhiều tùy chỉnh và tùy chọn chụp, nên khi chụp hình cần chỉnh sửa tại chỗ bạn cũng không cần dùng nhiều đến phần mềm hỗ trợ sửa ảnh mà dùng trực tiếp cách tính năng có sẵn trong máy.

Hệ thống bán lẻ điện thoại di động Max Mobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE: 0968.655.655

Check Also

Điện thoại iPhone 6 Plus thiết kế siêu mỏng, cải thiện chất lượng camera

Điện thoại iPhone 6 Plus được thiết kế mỏng và màn hình to hơn so …