Độ xe SH uy tín sáng tạo mới lạ với giá thấp nhất ở Tphcm

Tiệm NTSH chuyên độ xe SH 2012 2013 chuyên nghiệp độc đáo và đẹp mắt với giá cực rẻ tại Tphcm

Tel: 0934.34.5585 (Mr.Nguyễn)

SH 125 độ ống xả nổ như xe đua

Shop NTSH đã thay ống pô “zin” chảu chiếc xe SH 125i bằng 1 ống xả to hơn, do đó tiếng nổ máy nghe cũng đã hơn. Ngoài ra, chiếc xe SH 125i còn được shop NTSH độ thêm bodykit, lắp thêm quạt gió và sơn lại hầu hết nguyên con với vành xe, tay phanh, đuôi xe được sơn tĩnh điện. Miếng ốp pô được phun carbon có chức năng làm giảm bớt độ nóng.

hinh-anh-do-xe-SH-ong-xa-no-nhu-xe-dua

Hình ảnh độ xe SH ống xả nổ như xe đua

Xe SH 150i độ kiểu mở cốp xe mới lạ

Chiếc SH 150i zin của hãng xe Honda Việt Nam được tiệm NTSH độ kiểu mở yên tự động nâng lên nhờ thanh thủy lực.Tuy nhiên, đèn pha nguyên bản cũng được thay thế bởi đèn bi xenon từ xe Audi, mặt trước xe SH với một vài chi tiết được sơn màu đen, tay cầm Rizoma, chắn bùn sau xe được phun carbon, miếng ốp pô là sản phẩm dành cho Click 125i đời mới. Bên cạnh đó, một vài chi tiết khác cũng được làm mới như phanh đĩa, sơn lốc máy hay yên xe với đường chỉ khâu màu đỏ đem đến chất thể thao cho xe.

mau-sh-do

Mẫu xe SH độ kiểu yên mở xe cực kỳ mới lạ

Xe SH 2012 độ phong cách “bạch tuyết lọ lem”

Shop NTSH đã độ chiếc xe SH 2012 phiên bản màu trắng trở thành phiên bản có cái tên “Nàng bạch tuyết lọ lem”, ý nói tông màu đen pha lẫn màu trắng.Từ đó, 1 vài chi tiết như phần vành xe , đầu xe , tay nắm, giảm xóc, phần sau xe được sơn đen. Thân xe và dè trước cũng được tiệm NTSH dán decal màu đen. Ngoài ra, vành trước của xe còn được sơn viền trắng khá đặc sắc. Phần yên xe cũng được tô điểm bởi đường viền trắng.

hinh-anh-xe-SH-do-phien-ban-bach-tuyet-lo-lem-cuc-dep

Hình ảnh xe sh 2012 độ kiểu dáng “bạch tuyết lọ lem” tuyệt đẹp

Xe SH 2012 độ sporty

Xe SH 2012 zin màu trắng được độ đậm chất sport và năng động. Shop NTSH đã thay thế mặt nạ SH phía trước xe trở nên mạnh mẽ hơn .Đầu xe SH , , vành xe, giảm xóc, tay nắm và đuôi xe được sơn màu đen, viền đỏ.Thân xe cũng được điểm xuyết bởi miếng dán decal màu đỏ.

hinh-anh-xe-SH-do-sporty

Hình ảnh xe sh độ sporty năng động

Xe SH độ dàn đèn độc đáo

Toàn bộ hệ thống đèn pha và xi-nhan phía trước của xe SH đã được Shop NTSH thay thế bởi đèn xenon dành cho xe Audi Q5 cùng với dàn đèn LED O’block Homemade. Ngoài ra còn có một vài chi tiết được độ mới với dây dầu Venhill Fake, tay cầm Calculous, tay phanh Racingboy và cùm dầu SFS. Cặp giảm xóc “nguyên bản” được sơn lại.

mau-xe-SH-do-den-doc-dao

Mẫu xe SH độ đèn độc đáo

Nguồn : iwamsn

Check Also

Bán vách ngăn vệ sinh Compact HPL, MFC, MDF cao cấp với giá vừa phải tại TPHCM

CTy TNHH DV CN THIÊN GIA PHÚ Bán vách ngăn vệ sinh Compact HPL, MFC, MDF …