Garage chuyện gắn lock khóa cốp sau điện cho xe Ford Ranger ở TP.HCM

Trong cuộc sống tất bật bận rộn như hiện tại thì việc quên khóa cốp sau xe của các chủ xe Ford Ranger vẫn luôn diễn ra. Sự việc có vẻ như sẽ không có gì nghiêm trọng bởi vì nó cũng không tác động đến hoạt động của xe, thế nhưng trong một số trường hợp nó sẽ trở nên rất tai hại.

Lock cốp sau tự động giúp ích thế nào ?

Lock cốp tự động hỗ trợ các anh chị có thể khóa hoặc mở khóa cốp sau xe hoàn toàn tự động, được điều khiển bằng chìa khóa xe, vì vậy chỉ cần có chìa khóa xe thì anh chị có thể khóa hoặc mở khóa cốp sau một cách dễ dàng mà không cần phải khóa theo cách truyền thống nữa.

Nguyên nhân nên lắp lock cốp tự động cho xe Ford Ranger?

lắp lock khóa cốp tự động cho chiến mã Ford Ranger sẽ giúp ích khá lớn trong việc bảo vệ an toàn tài sản cho quý anh chị, hơn hết đem đến sự tiện lợi khá lớn trong tình huống anh chị đang có việc gấp cần làm và không thể kiểm tra khóa cốp sau. Một số minh chứng cho thấy sự thiết yếu của lock cốp sau tự động như : Anh chị để vật phẩm bên trong cốp xe sau thế nhưng lại không khóa, sáng hôm sau phát hiện đồ vật bên trong đã không cánh mà bayAnh chị bận việc đến đêm khuya, quá mệt mỏi thế nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã vội vàng vào nhà để được đi nghỉ ngơiTrong lúc dừng đèn đỏ ở một ngã tư tối đèn, anh chị bỗng phát hiện có kẻ lạ đi đến gần cốp sau xe mình rồi anh chị nhận ra là mình không khóa cốp sau xe.

Không gặp phải những phiền phức không đáng có mà anh chị có thể đụng phải trong sinh hoạt, vấn đề gắn lock cốp sau tự động là khá cần thiết, vừa bảo vệ được tài sản của chính mình vừa mang đến ích lợi cho chính mình.

Garage 4×4 chuyên kinh doanh và độ xe uy tín tại thành phố HCM

Nếu các chủ xe có ý định độ lock khóa cốp tự động cho xế yêu của chính mình và mong muốn tìm một cửa hàng độ xe chất lượng để có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ thì 4×4 chính là cửa hàng mà anh chị đang cần tìm. Mọi vấn đề vui lòng gọi đến số điện thoại 09.3979.1959 hoặc đến trực tiếp garage ở địa chỉ 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được giải đáp chi tiết hơn.

Nguồn: khóa cốp sau điện ranger

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói chung và …