Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu Thái Lan

Hầu hết các chuyến đi chơi hay khi vận chuyển đồ đạc, nắp đậy luôn là một công cụ then chốt. Do vậy, cửa hàng 4×4 cho phép được nói qua cho các dân chơi Xe Ranger Raptor dòng sản phẩm độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe Ranger Raptor. Qua đây, 4×4 sẽ trình bày thêm cho các bạn sơ lược một vài nét về món dòng sản phẩm đặc sắc này.


 

Nắp thùng xe Ranger Raptor bao gồm các loại nào?

Đánh giá của các khách hàng từ công ty 4×4, các sản phẩm nắp Xe Ranger Raptor được lựa chọn ưu thế nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm cuối cùng là nắp thùng dạng kéo.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor là dạng nắp thùng thấp, có nhiều công dụng hàng đầu trong bảo vệ mặt thùng của xế hộp, có tác dụng giảm bụi, thấm nước đồ đạc trong thùng xe hơn vậy tránh được bụi bẩn do thời tiết xấu đại loại như mưa lớn làm cho nước tích tụ hay gió làm bụi thùng Xe Ranger Raptor của các bác.

 

Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 giá rẻ ở 4x4

Tại sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có có độ dẻo dai và sự cứng cáp đạt yêu cầu khi bị vật thể khác tác động vào nhờ vào nguyên liệu sản xuất nên.

Người mua có thể tự vận động tự remove nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor khi không có nhu cầu sử dụng thường xuyên hoặc thử nghiệm trải rộng không thì làm giảm kích thước hai tấm trở lên, thông qua phương tiện hữu dụng nhất cho các bác.

Lock cốp điện kèm theo nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor làm cho vật dụng được bảo vệ tốt hơn.

Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 tiện dụng tại 4x4

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor cải tiến có tác dụng làm  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp dột nước trong điều kiện xấu, chắc chắn không bị dính nước100% (có video test thực tế) hoàn toàn fit phần thùng, các tài có thể tham khảo tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  được tải trên Youtube.

Người mua sẽ được thỏa thích đi chơi không cần nghĩ trong khâu đồ đạc hơn vậy mang lại sắc thái hầm hố, quyền lực thêm do sự kết hợp sắc tối của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor tạo nên. Hy vong các bác sắp có những chuyến đi đáng mong đợi.

Đọc thêm: mua nắp thùng 3 tấm xe Ranger Raptor
 

4×4 Workshop chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor tại TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói chung và …